Home / Hiệu Ứng Hào Quang – Phil Rosenzweig

Hiệu Ứng Hào Quang – Phil Rosenzweig

hieu ung hao quang

Thế giới kinh doanh quả là phức tạp, không chắc chắn và không thể dự đoán được. Kết quả kinh doanh của một công ty có thể phụ thuộc vào vô số yếu tố vượt trên cả hành động và suy tính của các nhà quản lý. Những yếu tố này bao gồm những thay đổi về tiền tệ, hành động của đối thủ cạnh tranh, thay đổi về thói quen tiêu dùng, tiến bộ công nghệ… Những yếu tố đó, khi thuận lợi, chúng được cho là nguyên nhân dẫn đến thành công, khi khủng hoảng, chúng lại bị cho là lý do của thất bại. Có nghĩa là, trong một thế giới phức tạp và phụ thuộc quá nhiều vào các yếu tố khó dự đoán, sẽ có vô số điều làm cho người ta lầm tưởng về quản lý và kinh doanh.

Hiệu ứng Hào quang: và 8 ảo tưởng khác trong kinh doanh đánh lừa các nhà quản lý là một trong số ít những cuốn sách đã kết hợp được những hiểu biết về thế giới thực với những nhận định khoa học. Ngoài Hiệu ứng Hào quang – một ảo tưởng mà phần lớn các nhà kinh doanh đều mắc phải, cuốn sách còn chỉ ra một số những ảo tưởng khác đã đánh lừa các nhà quản lý. Hiểu biết được những ảo tưởng này, sẽ giúp các nhà quản lý, nhà đầu tư có cái nhìn sáng suốt hơn trong cả thời kỳ khủng hoảng lẫn khi đang tăng trưởng thuận lợi.

Hiệu ứng Hào quang nằm trong danh mục 5 cuốn sách hay nhất về quản lý tại Hội chợ sách Frankfurt 2007 và luôn luôn nằm trong top 10 cuốn sách hay nhất về kinh doanh của các Danh sách Sách kinh doanh hay nhất của các tạp chí hàng đầu.

Tác giả: Phil Rosenzweig
Dịch giả: Trịnh Thanh Thủy.
Nhà xuất bản: Nxb Tri Thức
Số trang: 320
Hình thức bìa: Bìa mềm
Kích thước: 14 x 20.5 cm
Ngày xuất bản: 03 – 2009
Giá bìa: 63.000 VNĐ

About Tri Thức

Tri Thức
“Cung cấp những tri thức nền quan trọng nhất trong kho tàng tri thức của nhân loại thông qua các bản dịch tốt và đáng tin cậy, hỗ trợ và góp phần thúc đẩy quá trình đổi mới tư duy của các tầng lớp xã hội Việt Nam khi hội nhập vào thế giới đương đại". Trở thành một Nhà xuất bản có những đầu sách có chất lượng, về nội dung và hình thức, thuộc nhiều tủ sách khác nhau, một diễn đàn và địa chỉ có uy tín của các học giả, nhà nghiên cứu, học sinh, sinh viên và độc giả Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới, để được thừa nhận là Nhà xuất bản tham chiếu trong việc phổ biến các trào lưu tư tưởng lớn, cổ điển lẫn hiện đại.
error: Nội dung được bảo vệ !!