Home / Hẹn Hò Thôi – Tống Hiểu Minh

Hẹn Hò Thôi – Tống Hiểu Minh

Hẹn hò thôi

Bạn muốn kết hôn với người đàn ông có tính cách như thế nào?

Liệu bạn đã có đủ sự tỉnh táo để nhận ra chân dung của người đàn ông mình đang tìm hiểu, xem anh ấy có ý định nghiêm túc với bạn không, anh ấy có hợp với bạn không? Cuộc sống sau hôn nhân có thật lung linh như tưởng tượng ban đầu của bạn trước khi kết hôn? Bạn cần chuẩn bị những gì để tự tin bước vào cuộc hôn nhân mơ ước.

“Hẹn hò thôi – Người phụ nữ thông minh trong tình yêu và hôn nhân” với lối viết hài hước, dí dỏm đem lại cho bạn gái cái nhìn thoải mái nhưng rất chân thực về cuộc sống hôn nhân. Nội dung cuốn sách giúp bạn gái khám phá và tìm hiểu về mẫu hình những người đàn ông hiện đại để từ đó có những lựa chọn thông minh và phù hợp cho cuộc hôn nhân sau này; có cái nhìn chân thực về cuộc sống sau khi kết hôn bao gồm những khó khăn và thuận lợi gì; cần làm gì để thấu hiểu được tâm lí người đàn ông của mình, từ đó có những động thái, suy nghĩ và việc làm tích cực để vun đắp và gìn giữ hạnh phúc.

Tên sách: “Hẹn hò thôi – Người phụ nữ thông minh trong tình yêu và hôn nhân”
Tác giả: Tống Hiểu Minh
Người dịch: Viên Ca
Khổ sách: 13,5 x20,5
Số trang: 200 trang
Giá: 45000

About NXB Phụ Nữ

NXB Phụ Nữ
Trong số trên 11.000 đầu sách đã được NXB Phụ nữ phát hành có rất nhiều sách được bạn đọc yêu thích, đánh giá cao và tái bản nhiều lần như: Những nữ anh hùng miền Nam, Một lòng với Đảng, Ngọc càng mài càng sáng, Sổ tay nội trợ, Sổ tay người mẹ trẻ, Những tấm lòng cao cả, Thuốc hay tay đảm, Nuôi con mau lớn, Chăm sóc sức khỏe gia đình, Nuôi con trong năm đầu, 99 điều nên biết về thai nghén và sinh đẻ, Sổ tay thường thức về giới tính, Món ăn Việt Nam, Thực đơn bốn tuần cho gia đình hiện đại, Mùa lá rụng trong vườn, Trịnh Công Sơn rơi lệ ru người, Hồ Qúy Ly, Chuyện kể mỗi ngày, Tình sử Angiêlic, Tiếng chim hót trong bụi mận gai, Hai số phận, Linh Sơn, Con đường giải phóng, Lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam, Tuyển văn tác giả nữ Việt Nam, Tuyển thơ tác giả nữ Việt Nam, Từ điển bách khoa phụ nữ Việt Nam…
error: Nội dung được bảo vệ !!