Home / Điểm sách / Hãy Quên Anh Ta Đi – Rhonda Findling

Hãy Quên Anh Ta Đi – Rhonda Findling

Photobucket

Bạn nên làm gì khi thất vọng trong tình yêu…

Bạn là phụ nữ đơn thân. Bạn bị một người đàn ông phụ bạc, ruồng bỏ nhưng vẫn muốn níu kéo anh ta. Trong bạn luôn hiện lên hình ảnh về những kỷ niệm đẹp giữa hai người. Nhưng hình ảnh ấy cứ giày vò, thôi thúc bạn phải nhấc điện thoại gọi cho anh ta. Nhưng, hãy quên anh ta đi!

Thông qua hành động gọi điện thoại để hình tượng hóa nỗi ám ảnh của những người phụ nữ đang phải trải qua giai đoạn khủng hoảng, muốn hàn gắn mối quan hệ đã đổ vỡ bằng mọi cách, chuyên gia tâm lý trị liệu Rhonda Findling – tác giả cuốn sách Hãy quên anh ta đi! – không chỉ gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh mà còn cung cấp những bài tập thực hành thiết thực để những người phụ nữ trên vượt qua phiền muộn, dứt khoát với quá khứ đau buồn, tiếp tục vui sống và bắt đầu những mối quan hệ mới.

Nhờ cuốn sách này, bạn sẽ biết:

Tiếp tục bước đi sau khi cuộc tình tan vỡ
Nhận ra và tránh xa những kẻ bắt cá hai tay
Nhận biết ảnh hưởng của cha mẹ với mối quan hệ hiện tại
Xây dựng và sử dụng đội ngũ hỗ trợ
Thực hiện Chương trình 10 bước để không gọi tên anh ta

  • Tác giả: Rhonda Findling
  • Dịch giả: Phùng Hà
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động Xã hội
  • Số trang: 184
  • Kích thước: 12 x 20 cm
  • Ngày xuất bản: 12 – 2009
  • Giá bìa: 33.000 VNĐ

About Thái Hà

Thái Hà
Sau những năm tháng làm việc miệt mài, quên ăn ngủ của hàng trăm con người, Thái Hà Books hiện được đánh giá là doanh nghiệp số 1 Việt Nam về sách nuôi dạy trẻ thông minh sớm, số 1 Việt Nam về thể loại sách Light Novel, là công ty sách hàng đầu chuyên xuất bản sách Phật giáo và tâm linh đồng thời cũng là một trong ba công ty mạnh nhất Việt Nam về dòng sách kinh tế. Chúng tôi vui mừng vì những kết quả đó, không phải vì những vị trí trong bảng xếp hạng, mà bởi Thaihabooks đã góp thêm một phần ý nghĩa vào việc phụng sự tri thức và văn hóa đọc.

Check Also

Bí quyết nuôi dạy một đứa trẻ biết quan tâm – Nobuyoshi Hirai

Thế nào là một trái tim ấm áp? Nếu được hỏi “Bạn có trái tim …

error: Nội dung được bảo vệ !!