Home / Điểm sách / Hãy Nói Yêu Thôi, Đừng Nói Yêu Mãi Mãi – Nhiều tác giả

Hãy Nói Yêu Thôi, Đừng Nói Yêu Mãi Mãi – Nhiều tác giả

“Hãy Nói Yêu Thôi, Đừng Nói Yêu Mãi Mãi” – Những cuốn sách ngọt ngào và ấm áp cho mùa Valentine 2015!

hay noi yeu thoi dung noi yeu mai mai 1

“Hãy Nói Yêu Thôi, Đừng Nói Yêu Mãi Mãi” là series 9 tập truyện ngắn, được xuất bản bởi Báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò trong thời gian chỉ vẻn vẹn hai năm từ 2011- 2012, nhưng đã tạo nên một hiện tượng xuất bản và một giấc mơ của những người làm sách.

Phạm Công Luận, Phan Hồn Nhiên, Ploy, Hoàng Anh Tú, Minh Nhật, Phan Ý Yên, Lynh Miêu, Trang Hạ, Fuyu, Khánh Linh… cùng nhiều nhiều cái tên khác, những cây bút từng gắn bó với Hoa Học Trò và luôn là cái tên hấp dẫn bạn đọc tuổi teen, sẽ lần lượt xuất hiện trong bộ sách đáng được chờ đợi này!!!

hay noi yeu thoi dung noi yeu mai mai 2

Mỗi truyện ngắn hay mỗi bài cảm thức, tản văn như một cơn gió vừa mới lạ vừa thân thuộc, khiến trái tim teen tan vỡ bởi những chuyện tình yêu ngọt ngào và ẩm ương, những ấm áp của tình thân, tình bạn, những suy tư về cuộc sống rất cần thiết cho hành trang teen khi lên đường chinh phục đại dương đời sống bao la, đầy cạm bẫy… Văn chương trong “Hãy Nói Yêu Thôi, Đừng Nói Yêu Mãi Mãi” luôn phong phú và đầy ắp sáng tạo, với một Phan Hồn Nhiên tinh tế, sắc bén, một Phạm Công Luận sâu lắng, nhẹ nhàng, một Phan Ý Yên dữ dội… Mỗi phong cách tác giả như một mảng màu mà bất cứ ai khi đắm mình vào, cũng sẽ tìm thấy màu của mình, đường nét mình, tâm hồn mình trong đó.

Trái tim tuổi teen vốn bướng bỉnh, ngốc nghếch, nhạy cảm và cần lắm những sẻ chia. Bởi thế, “Hãy Nói Yêu Thôi, Đừng Nói Yêu Mãi Mãi” ra đời, là để trao cho teen một cái nắm tay, một cái ôm ấm áp, để những tâm hồn đồng điệu có thể kết nối với nhau qua trang sách.

Series “Hãy Nói Yêu Thôi, Đừng Nói Yêu Mãi Mãi” có thể là món quà ẩn chứa những thông điệp tình yêu ấm áp, ngọt ngào dành cho “người ấy” trong mùa Xuân và mùa Valentine 2015!

Cũng có thể là món quà tình bạn đầy ý nghĩa dành cho cái đứa đã bao năm khổ sở bên cạnh bạn, vật vã lắng nghe những “bí mật” ngốc nghếch!

hay noi yeu thoi dung noi yeu mai mai 3

Và cũng có sao đâu, nếu đây là món quà bạn riêng tặng tuổi mình, cất thật kỹ vào ngăn kéo, để thi thoảng lại lấy ra. Lúc vui đọc nó, niềm vui của bạn sẽ nhân lên nhiều lần. Còn lúc buồn đọc nó, nỗi buồn sẽ chẳng ở lại lâu….

“Điều gì khiến cho bộ sách Hãy Nói Yêu Thôi Đừng Nói Yêu Mãi Mãi được yêu mến đến như vậy? Chỉ có 1 điều thôi: Đó là một cuốn sách được viết riêng cho tuổi trẻ của mỗi người.” – Tiki.vn

“Khi cầm trên tay cuốn sách này, tôi đã sớm biết cảm giác của mình dù chưa kịp chạm vào từng câu chữ. Ai cũng có quá khứ, những nỗi buồn và những khoảng rỗng chưa thể lấp đầy. Những câu chuyện, như tách cafe, đôi khi đắng nghẹn lòng và đau thắt ngực, lại có khi nồng ấm và ngọt thơm như màu nắng buổi ban mai. Bỗng dưng tôi nhớ một giọng nói, một ánh cười, một điều gì đó đã đắm chìm vào quá vãng. Thế mới biết, tôi đã đi một quãng đường dài, tưởng như đủ để lãng quên tất cả, nhưng trái tim vẫn luôn có sự lựa chọn riêng của nó. Trong một khoảnh khắc, nỗi nhớ da diết người cũ không đồng nghĩa với tình yêu, nhưng nó đủ cho một ước ao gặp lại…” – Vũ Thùy Mai (Vinabook)

About Phương Nam

Phương Nam
Phong phú, đa thể loại, được chọn lựa, biên tập kỹ càng đã trở thành những đặc trưng của sách Phương Nam Book và được độc giả đánh giá cao. Năm 2008, giữa nhiều tựa sách nổi bật, liên tục lọt vào các danh mục sách bán chạy của các hệ thống phát hành sách lớn nhất Việt Nam, Phương Nam Book đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi nhanh chóng tung ra thị trường những cuốn sách được chờ đợi trên toàn thế giới, thậm chí dõi theo từng ngày – đó là Mô thức mới cho thị trường tài chính của nhà tài phiệt George Soros, và đặc biệt là phát hành cuốn Người trong bóng tối (Man in the dark) cùng lúc với bản tiếng Anh tại Hoa Kỳ – lần đầu tiên trên thị trường xuất bản Việt Nam.

Check Also

Thành Phố: Những Thước Phim Quay Chậm – Huỳnh Như Phương

Tập sách gồm những tản văn êm đềm sâu sắc của tác giả, viết về …

error: Nội dung được bảo vệ !!