fbpx
Home / Điểm sách / Hắt Xì – Cửu Bả Đao

Hắt Xì – Cửu Bả Đao

“Tôi hít thở sâu, xòe đôi cánh trắng muốt trên vai, xuyên qua bãi bồ công anh mênh mông tít tắp, lượn lên bầu trời cao, từ từ tan vào vô vàn ánh sao lấp lánh.

Một chặng đường mới đang chờ đợi tôi, tôi cũng chờ đợi chuyến đi.

hat xi

Mong sao trong chuyến đi đẹp đẽ tiếp theo, tôi vẫn sẽ được ôm lấy nụ cười của người con gái thương yêu.

Trở thành siêu anh hùng của riêng cô ấy.”

Sài Trí Bình và Cửu Bả Đao hợp tác sản xuất bộ phim mới “Tình địch của ta là siêu nhân”, đối tượng “Tình yêu chị em” của Kha Chấn Đông được đổi thành Lâm Y Thần, Cửu Bả Đao khi so sánh “2 vị nữ thần” cho biết: “Lâm Y Thần có chủ kiến,đối với các sự việc đều có cách nhìn cách giải thích của riêng mình, Trần Nghiên Hy hơi kém một chút,chỉ rập khuôn theo.”

“Tình địch của ta là siêu nhân” cải biên từ tác phẩm “Hắt xì” của Cửu Bả Đao, Cửu Bả Đao tự mình biên tập lại ba tác phẩm mà anh thích nhất, đạo diễn là Thích Gia Cơ (Hongkong) và Kha Mạnh Dung (Đài Loan). 25/7 trong buổi lễ khai máy Sài Trí Bình (thành công với phim vườn sao băng,hải phái điền tâm) và Cửu Bả Đao cười nói hy vọng bộ phim này sẽ thành công giống như “ Cô gái năm đó chúng ta cùng theo đuổi”.

Lần này Lâm Y Thần đóng vai đại tỷ tỷ trong cô nhi viện của Kha Chấn Đông, Kha Chấn Đông phải khiêu chiến với tình địch là siêu nhân về chiều cao,tiền bạc, đẹp trai, Cửu Bả Đao cho rằng đây là một nhiệm vụ mà gần như không thực hiện được mới làm cho bộ phim càng hay hơn.Cửu Bả Đao có lúc thì nói vai này ai diễn cũng được,nhưng thật ra anh rất thích Kha Chấn Đông.

“Tôi vẫn thích cậu ấy ở điểm không khôn khéo cho lắm,hơn nữa, cậu ấy thật sự bắt đầu xem Vua Hải Tặc rồi”. Cửu Bả Đao thường nói đùa với Kha Chấn Đông, cũng không buông tha cho Trần Nghiên Hy,anh thừa nhận Lâm Y Thần cũng là người có khuôn mặt tròn,là kiểu nữ chính có học thức điển hình,còn về Trần Nghiên Hy không được thông minh cho lắm, Cửu Bả Đao giải thích rằng: “Điều này cũng là chỗ dễ thương của Trần Nghiên Hy, không thông minh lắm sẽ ít phiền não.”

Kha Chấn Đông là fan của phim “Có thể em không yêu anh”,Chấn Đông cũng đã hỏi Trần Bá Lâm: “Lâm Y Thần dữ không?”,có phóng viên đùa với Chấn Đông nói anh diễn tình chị em sẽ thuận buồm xuôi gió liền bị Kha Chấn Đông trợn mắt, Lâm Y Thần cho biết sau khi hợp tác xong sẽ tìm hiểu đàng hoàng về Kha Chấn Đông. Sau khi quay xong “Tình địch của ta là siêu nhân”, tháng 9 Lâm Y Thần sẽ đi Anh,thế cô có lo lắng sự nghiệp điện ảnh vừa khởi sắc lại bi gián đoạn? “Trong lòng tôi có cảm giác thiếu hụt, thật sự rất muốn đi Anh, tôi cũng tin rằng điện ảnh Trung Quốc sẽ rất tốt, tốt cho đến một năm sau khi tôi trở về sẽ lại tiếp tục đóng phim.” Lâm Y Thần nói.

Vì bối cảnh thiết kế trong câu chuyện là thế giới đầy siêu anh hùng,Kha Chấn Đông nói : “ Nếu như có thể, tôi muốn nhất là có thể di chuyển tức thời, như vậy muốn đi đâu là có thể đi đó!”, có phải tìm bạn gái cũng tương đối nhanh và tiện hơn không? Kha Chấn Đông nghe xong thì lộ ra nụ cười lạnh, còn trợn trắng mắt lên nhưng không có tức giận,biểu lộ đã quen bị trêu chọc.

Trans:Minhminh@kites.vn

HẮT XÌ
Tác giả: Cửu Bả Đao
Dịch giả: Nguyễn Xuân Nhật
Nhà xuất bản: Hội nhà văn
Số trang: 320
Kích thước: 14 x 20,5
Ngày phát hành: 14-03-2017
Giá bìa: 86.000đ

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Bà Già Phá Luật – Catharina Ingelman-Sundberg

Tuổi già xồ tới như một con chó xồm, chưa kịp nhận ra, ta đã …

error: Nội dung được bảo vệ !!