Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Bookaholic là một tổ chức phi lợi nhuận và một website tin tức về các hoạt động của ngành xuất bản trong và ngoài nước do cộng đồng thanh thiếu niên Việt Nam yêu thích thành lập vào ngày 21/4/2009.

Bookaholic (new logo)

Bookaholic với định hướng ban đầu là bảo tồn và phát huy những thế mạnh về thông tin, nhằm cung cấp cho độc giả những kiến thức sâu rộng về ngành xuất bản trong ngoài nước. Bên cạnh đó, Bookaholic hướng độc giả đến những giá trị tinh thần tinh túy nhất, nhưng phải do chính độc giả biết chọn lọc. Vì lẽ đó, slogan của Bookaholic là “reading gone wild” (Hãy đọc những gì bạn yêu thích) nhằm gửi đến tư tưởng về sự chọn lựa thông thái và đam mê việc đọc là do chính độc giả nắm giữ.

Hình ảnh logo của Bookaholic mang đến cái nhìn hiện đại, theo kịp xu hướng thiết kế tối giản và phẳng của thế giới. Màu sắc và font chữ hài hòa tinh tế thể hiện định hướng rõ ràng của Bookaholic trong suốt 4 năm hoạt động vừa qua. Với bộ nhận diện thương hiệu mới này, Bookaholic mong rằng vẫn sẽ là website tin tức về các hoạt động mới nhất trong ngành xuất bản Việt Nam và trên thế giới. Thương hiệu Bookaholic không chỉ mang đến những người am hiểu và dẫn dắt độc giả ‘Bookapelli’ mà thêm nhiều độc giả trẻ yêu thích và tìm đến văn hóa đọc như chính tên gọi của tổ chức – ‘Bookaholic’, những người nghiện sách.

error: Nội dung được bảo vệ !!