Home / Sự kiện / Giao lưu ra mắt sách ảnh “Hành trình đầu tiên”

Giao lưu ra mắt sách ảnh “Hành trình đầu tiên”

Tại cuộc thi Scholastic Picture Book Award ở Singapore năm 2015, tác phẩm “Hành trình đầu tiên” của hai họa sĩ trẻ Phùng Nguyên Quang (Phùng Nguyên Quang) và Huỳnh Kim Liên (Huynh Kim Lien) đến từ Việt Nam đã vượt qua hàng trăm bài thi gửi về từ khắp châu Á để được tôn vinh ở ngôi vị cao nhất. Quá trình chuẩn bị, chọn lọc, chỉnh sửa và hoàn tất tác phẩm này mất 2 năm, và tháng 5 vừa qua, tác phẩm đã có buổi ra mắt chính thức ở Thư viện Quốc gia Singapore dưới tên “The First Journey”.

hanh trinh dau tien

Với “Hành trình đầu tiên”, Phùng Nguyên Quang và Huỳnh Kim Liên hi vọng tác phẩm không chỉ là lời chào độc đáo từ Việt Nam đến bạn bè thế giới, mà còn là món quà ý nghĩa đến trẻ em trong nước, với những hình ảnh minh họa cuốn hút về thiên nhiên tươi đẹp trù phú của đồng bằng sông Cửu Long, đúng vào mùa tựu trường.

Trong sự lớn mạnh của dòng sách artbook trong nước hiện nay, “Hành trình đầu tiên” ghi dấu ấn đẹp bởi hiếm có tác phẩm nào đậm chất Việt đến thế. Từ những bước đi đầu tiên trong việc viết và minh họa cho sách thiếu nhi, Phùng Nguyên Quang và Huỳnh Kim Liên đã có một hành trình đẹp bước ra với cộng đồng artbook thế giới.

hanh trinh dau tien

Chào mừng năm học mới 2017, NXB Kim Đồng tổ chức buổi giao lưu và ra mắt artbook “Hành trình đầu tiên” của họa sĩ Phùng Nguyên Quang và Huỳnh Kim Liên với chủ đề: Từ Mê Kông hòa dòng Artbook.

Thời gian: 9:00 Chủ nhật, ngày 20 tháng 8 năm 2017
Địa điểm: Lầu 2, Trung tâm Sách Kim Đồng, 248 Cống Quỳnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Một Xu Mỗi Ngày – Walter de la Mare

Với giọng văn kể khi êm đềm khi thôi thúc và vô cùng lôi cuốn, …

error: Nội dung được bảo vệ !!