Home / Giáng Sinh Yêu Thương – Virginie Aladjidi, Rosalinde Bonnet

Giáng Sinh Yêu Thương – Virginie Aladjidi, Rosalinde Bonnet

Bộ sách Giáng sinh yêu thương là tập hợp những câu chuyện nhỏ xinh đầy vần điệu tặng bé trong thời gian chờ đợi khoảnh khắc Giáng sinh đang tới gần. Bé sẽ được ngắm nhìn những nhân vật đáng yêu, ngâm nga những lời văn ngộ nghĩnh tựa như tiếng leng keng của chùm chuông treo trên cổ lũ tuần lộc. Chúc bé một Giáng sinh thật vui và ấm áp!

Cay-thong-xinh-dep

Cây thông xinh đẹp
Giáng sinh sắp đến rồi, phải trang trí cây thông thật đẹp mới được! Thế là cậu bé mũ đỏ cùng các bạn nhỏ bèn xúm lại, mỗi người góp một món đồ để trang trí cây thông. Oa, hãy giở trang cuối để xem “thành quả” của họ nhé. Tuyệt vời lắm đấy!

Chuc-mung-giang-sinh

Chúc mừng Giáng sinh!
Giáng sinh đang đến thật gần. Đâu đây bỗng vang lên tiếng hát trong veo. Ai hát vậy nhỉ? Là bạn sói nhỏ, chim nhỏ, hay ông già tuyết?

Giang-sinh-muon-nam

Giáng sinh muôn năm!
Giáng sinh sắp tới rồi, mà sao các bạn thú nhỏ vẫn còn tung tăng chơi ngoài trời? Này là vết chân bạn thỏ trắng trên tuyết mịn, kia là mấy hạt dẻ bạn chồn bé đánh rơi. Các bạn ơi, mau về nhà cùng đón Giáng sinh thôi!

Mon-qua-tuyet-voi

Món quà tuyệt vời
Hôm nay là Giáng sinh. Người bạn nào của cậu bé mũ đỏ cũng được nhận một món quà thật oách, chỉ có mỗi cậu thì chẳng có gì cả. Cậu bé ơi, đừng nên buồn vội, cậu thử về nhà mà xem điều gì đang đợi cậu đấy?

Tác giả: Lời: Virginie Aladjidi – Tranh: Rosalinde Bonnet
Khuôn khổ: 13×13
Số trang: 12
Giá: 30.000/cuốn
Độ tuổi: Nhà trẻ 1-4

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.
error: Nội dung được bảo vệ !!