Home / Điểm sách / Giáng Sinh Nhiệm Mầu – Nhiều tác giả

Giáng Sinh Nhiệm Mầu – Nhiều tác giả

Noel. Giáng sinh. Chỉ là một đêm lạnh. Thế nhưng, … Gần như tất cả trẻ thơ đều ngong ngóng đợi. Đợi ông già Noel. Đợi một niềm vui bất ngờ. Đợi một điều kỳ diệu.

giang sinh nhiem mau

Giáng sinh là một ngày ngày lành để chúng ta học cách vượt qua khó khăn, trân trọng từng niềm vui và trao tặng niềm vui cho một ai đó đang cần sự sẻ chia. Nhà xuất bản Trẻ trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển “Giáng sinh nhiệm mầu” với hy vọng được góp thêm tinh thần nồng ấm cho đêm giáng sinh của bạn và người thân.

“Giáng sinh nhiệm mầu” – món quà ý nghĩa dành cho những người thân yêu của bạn trong đêm giáng sinh!

GIÁNG SINH NHIỆM MẦU
Tác Giả: Nhiều tác giả
Khổ sách: 13×20,5cm
Số trang: 320
Năm xuất bản: 12/2008
Giá bán: 65.000 VNĐ

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Trời Ơi, Tôi Chẳng Nhớ Gì Cả – Nora Ephron

Cái nhìn dí dỏm về đời sống trong quá khứ, hiện tại và tương lai, …

error: Nội dung được bảo vệ !!