Home / Điểm sách / Giáng Sinh Của Manolito – Elvira Lindo

Giáng Sinh Của Manolito – Elvira Lindo

GIANG SINH CUA MANOLITO

“Nhân dịp Giáng sinh, toàn trường chuẩn bị một buổi trình diễn vô tiền khoáng hậu để gây bất ngờ cho ông thị trưởng thành phố Madrid. Tôi hóa trang thành mục đồng, Tai To đọc thuộc lòng một bài thơ hay tuyệt cú mèo… và nếu lũ cừu không phát khùng nhảy dựng lên, và nếu Tai To không gặp vấn đề về đường ruột thì mọi chuyện sẽ diễn ra cực kỳ, cực kỳ suôn sẻ.

Nếu không phải là tôi đã giải thích cho Ngốc làm thế nào để khiến bọn con gái mê như điếu đổ và hiển nhiên là nó muốn bắt chước tôi. Nhưng tôi đã tha thứ cho nó bởi vì chỉ một ít thời gian nữa thôi, sẽ có một sự kiện trọng đại xảy đến với gia đình García Moreno và chuyện này e rằng sẽ không làm Ngốc thấy vui vẻ gì cho cam…”

Hãy cùng khám phá các cuộc phiêu lưu cười chảy nước mắt của Manolito trong series về cậu nhóc lắm mồm này và hiểu tại sao Manolito lại được yêu mến đến vậy tại Tây Ban Nha và khắp châu Âu!

Nếu bạn đã kết Nhóc Nicolas thì bạn sẽ không thể không mê Manolito

Elvira Lindo sinh năm 1962 tại Cadix, Tây Ban Nha. Bà là nhà văn, nhà báo, nhà soạn kịch. Bà hiện sống tại New York cùng chồng và con trai. Tên tuổi của Elvira Lindo được biết đến nhiều nhất nhờ bộ truyện về cậu bé Manolito, cậu nhóc mười tuổi được coi là Nhóc Nicolas phiên bản Tây Ban Nha. Bộ truyện đã hai lần được chuyển thể thành phim.

Những kẻ liên quan

Manolito Mắt Kính

Một thằng bé ở khu Carabanchel, nói nhiều và không được ai hiểu. Mọi ý tưởng thiên tài của nó đều bị người lớn tiếp nhận xiên xẹo ráo.

Ông

Đồng minh vô điều kiện của Manolito trong những khoảnh khắc người ta chỉ muốn một điều là chui tọt xuống đất.

Ngốc

Manolito phát hiện ra rằng em trai của nó không ngốc như nó nghĩ. Bé, cái đó thì đúng, nhưng rất khôn.

Bố mẹ đỡ đầu và Boni

Bố mẹ đỡ đầu của Manolito có một con chó rất giống người.

Yihad

Thằng đầu gấu và hung hăng nhất trong số các bạn của Manolito.

Tai To

Tên phản bội xấu xa, thằng bạn thân như bóng với hình của Manolito.

Cô Asunción

Cô giáo của Manolito thỉnh thoảng tuyệt vọng lắm, nhưng trên đời lại không ai yêu cô bằng “những tên tội phạm” yêu quý của cô.

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Một Xu Mỗi Ngày – Walter de la Mare

Với giọng văn kể khi êm đềm khi thôi thúc và vô cùng lôi cuốn, …

error: Nội dung được bảo vệ !!