Home / Sự kiện / Giảm tới 60% sách tại ngày hội ưu đãi Fantastic Summer của TGM BOOKS

Giảm tới 60% sách tại ngày hội ưu đãi Fantastic Summer của TGM BOOKS

Vào sáng chủ nhật 25/06 tuần này tại TP.HCM, TGM tổ chức ngày hội ưu đãi Fantastic Summer 2017 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các độc giả yêu sách.

Fantastic Summer 2017 – “Tắm mát cơn mưa khuyến mãi mùa hè” là sự kiện TGM đặc biệt chỉ tổ chức vào mùa hè để tri ân khách hàng. Tại sự kiện, quý độc giả sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn như:

  • Giảm 40% đến 55% các tựa sách dành cho người trưởng thành.
  • Giảm tới 60% các tựa sách dành cho học sinh, sinh viên và phụ huynh.

TGM không phải là công ty xuất bản có nhiều đầu sách vì TGM không chạy theo số lượng, mà tập trung vào cố gắng sao cho mỗi quyển sách được xuất bản đều là một quyển sách thật sự đáng đọc từ nội dung đến hình thức. Chúng tôi hiểu bạn không bao giờ tiếc tiền mua một quyển sách giá trị, bạn chỉ tiếc thời gian nếu đọc phải một quyển sách kém chất lượng. Chúng tôi tập trung 100% vào một điều duy nhất – làm thật tốt từng quyển sách một – bởi vì chúng tôi tin rằng “Sự cẩu thả trong bất cứ nghề gì cũng là một sự bất lương” (Nam Cao).

Tại ngày hội ưu đãi Fantastic Summer, gần 60 tựa sách của TGM BOOKS bao gồm nhiều thể loại như sách kỹ năng sống, tư duy thành công, tự truyện, sách thiếu nhi, tâm lý ứng dụng sẽ được ưu đãi cho quý độc giả yêu mến sách xa gần.

Trong năm 2017, TGM BOOKS ra mắt nhiều đầu sách tâm lý ứng dụng best-seller như “Hướng Nội”, “Ngừng Lệ Thuộc”, “Thuyết Sao Cho Phục”, “Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn”…

Thông tin về ngày hội FANTASTIC SUMMER 2017:

  • Thời gian: 08g30 – 12g00 ngày Chủ Nhật 25/06/2017
  • Địa điểm: 268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự ngay tại đây.

About Thành Linh

Check Also

7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững – John M. Gottman, Nan Silver

Free Download WordPress Themes and plugins.Bất chấp một sự thật rằng tỉ lệ ly hôn …

error: Content is protected !!