Home / Giải trí / ‘Giá đâu đó có người đợi tôi’ được chuyển thể thành phim

‘Giá đâu đó có người đợi tôi’ được chuyển thể thành phim

Tập truyện đầu tay của Anna Gavalda, Je voudrais que quelqu’un m’attende quelque part (NXB Le Diettante, 1999, bản tiếng Việt do Nhã Nam phát hành tựa “Giá đâu đó có người đợi tôi”) sẽ được chuyển thể thành phim dưới bàn tay của Arnaud Viard.

Đạo diễn Arnaud Viard đã lựa chọn chuyển thể tác phẩm “Giá đâu đó có người đợi tôi” của Anna Gavalda (NXB Le Dilettante, 1999) cho bộ phim dài thứ ba của mình. Bộ phim sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Jean-Paul Rouve, Alice Taglioni, Benjamin Lavernhe (từ Comédie-Française), Camille Rowe, Elsa Zylberstein, Aurore Clément và Sarah Adler, điều này đã được Le Film francais xác nhận. Bộ phim khởi quay và thứ 2 ngày 20/08 “ở Dijon và một số địa điểm tại Paris” và sẽ “quay trong vòng 7 tuần”, đồng nghiệp của chúng tôi tiết lộ.

gia dau do co nguoi doi toi

Arnaud Viard thực hiện dự án này với sự hợp tác của Thomas Lilti, Emmanuel Courcol và Vincent Dietschy. Chi phí sản xuất bộ phim 3,9 triệu Euro chủ yếu đến từ Easy Tiger và France 2 Cinéma, cùng sự tham gia của OCS, France 2, các vùng Île-de-France và Bourgogne. Tác phẩm sẽ được phát hành bởi Công ty Phân phối UGC và được bán ra thị trường quốc tế bởi Orange Studio – cuốn tạp chí nhấn mạnh.

Tập truyện đầu tiên của Anna Gavalda – “Giá đâu đó có người đợi tôi” đã giành giải Le Grand Prix RTL – Lire năm 2000. Từ khi xuất bản, tác phẩm đã được chuyển ngữ ra 42 thứ tiếng và bán được gần 2 triệu bản (bao gồm phiên bản bỏ túi), Le Dilettante khẳng định.

Bảo Châu (theo LivresHebdo)

About Bảo Châu

Lê Bảo Châu

Check Also

Cô Gái Và Màn Đêm – Guillaume Musso

Mùa đông năm 1992 Trong khuôn viên của một trường trung học danh tiếng ở …

error: Nội dung được bảo vệ !!