Home / Điểm sách / Gấu Paddington – Michael Bond

Gấu Paddington – Michael Bond

Những cuộc phiêu lưu kinh điển của chú gấu từ Vùng Tăm Tối Nhất Peru

“Một con gấu á? Ở ga Paddington ấy ư?” Bà Brown nhìn chồng kinh ngạc. “Thôi đừng nói dớ dẩn nào Henry. Làm gì có chuyện đó!”

Chú gấu Paddington vừa mới lặn lội từ Vùng Tăm Tối Nhất Peru đến khi ông bà Brown bắt gặp chú ở ga Paddington. Kể từ đó cuộc sống của họ không bao giờ còn giống như trước… vì những điều bình thường đã trở nên vô cùng đặc biệt khi có sự tham dự của GẤU PADDINGTON

Michael Bond sinh ra ở Newbury, Berkshire năm 1926 và lớn lên ở Reading. Ông từng làm việc tại văn phòng luật sư trước khi đầu quân cho Đài Phát thanh Truyền hình Liên hiệp Anh (BBC). Tác phẩm Gấu Paddington được xuất bản lần đầu năm 1958 và kể từ đó, Paddington đã có mặt trong mười bốn cuốn tiểu thuyết, nhiều cuốn truyện tranh và các dự án khác dành cho bạn đọc ở tất cả mọi lứa tuổi.

Michael Bond đã hai lần được vinh danh vì những đóng góp đối với nền văn học thiếu nhi: năm 1997 ông được nhận giải Huy chương Thành tựu Xuất sắc Hạng 4 của Anh (OBE); năm 2002 ông được vinh danh trong một triển lãm ở Gallery Chân dung Quốc gia ở London, kỷ niệm một thế kỷ các tác giả viết cho trẻ em.

“Cùng với gấu Pooh, Paddington đã gia nhập hàng ngũ những chú gấu vĩ đại nhất trong văn học thiếu nhi Anh.” – The Teacher

“Tôi lúc nào cũng kính trọng Paddington sâu sắc…Chú là một tượng đài của nước Anh.” – Stephen Fry

“Không chỉ cuốn hút độc giả nhỏ tuổi mà còn có thể làm say lòng bất cứ ai.” – The Home School Book

Tác giả: Michael Bond
Dịch giả: Petal Lê
Nhà xuất bản: Hội Nhà văn
Số trang: 160
Kích thước: 13 x 20. 5 cm
Giá bìa: 32.000 VND
Năm xuất bản: 2011

About Sunnie

Hoang Mai Nguyen

Check Also

Mỗi Hơi Thở, Một Nụ Cười – Thích Nhất Hạnh

Quyển sách nhỏ dạy phương pháp thiền tập của Thiền sư Thích Nhất Hạnh cho …

error: Nội dung được bảo vệ !!