Home / Điểm sách / Gặp Lại – Marc Levy

Gặp Lại – Marc Levy

Tiếp nối một cách xuất sắc mạch truyện còn dang dở, mạch văn còn nồng nàn chưa dứt từ Nếu em không phải một giấc mơ, Gặp lại của Marc Levy kể nốt cho độc giả câu chuyện tình yêu kỳ diệu của Lauren và Arthur.

Gặp lại - Marc Levy

Sau khi hứa hẹn với Lauren một ngày sẽ kể cho cô về tất cả vừa qua, Arthur quyết định rời xa thành phố thân yêu sang Pháp vừa cho một dự án quan trọng, vừa để cố quên đi người con gái định mệnh đó. Anh không muốn để cho cô phải đau lòng vì gia đình và người thân đã từng có ý định kết thúc sự sống của cô vào giây phút quá tuyệt vọng. Hơn thế, anh sợ sẽ phá vỡ sự toàn vẹn, bởi lẽ Lauren đã trở lại với người tình cũ của cô. Nhưng không thời gian hay khoảng cách nào khiến Arthur quên được Lauren, anh lại trở về thành phố. Lauren tỉnh dậy, tất nhiên cô không thể nhớ thời gian hôn mê đã đi qua như thế nào, nhưng có một trực cảm kỳ lạ khiến cô mãi nhớ chàng trai đã chăm sóc mình những ngày cuối trên giường bệnh, rồi ra đi với một lời hứa. Nhưng không ai kể cho cô về Arthur cả.

Họ sẽ không thể gặp lại nhau nếu không có định mệnh và tấm lòng nhân ái. Arthur bị một tai nạn nhỏ nhưng va chấn đã khiến anh rất có thể sẽ bị mù. Một tay bác sỹ vô tình của một bệnh viện khác tiếp nhận Arthur rồi bỏ mặc anh. Lauren, nhận được lời nhờ của Paul – người bạn thân nhất của Arthur, đã bất chấp tất cả đánh cắp bệnh nhân đưa về bệnh viện của mình chữa trị. Họ tìm lại được cuộc sống, và rồi tìm được lại nhau. Paul cũng có một tình yêu thật sự. Vị thanh tra tốt bụng Pilguez với người bạn đời sẽ có những ngày hạnh phúc nhất. Một kết thúc mỹ mãn ngọt ngào, tràn ngập cảm động trong tình yêu, tình bạn, tình người.

“Gặp lại em một lần nữa cho thấy phong cách trữ tình của tác giả…Đơn giản là một cuốn sách tuyệt vời, mang lại cho ta niềm sảng khoái!” – Le Courrier Picard

“Độc giả đông đảo của Marc Levy, những người đang nóng lòng đón đọc phần tiếp theo của câu chuyện tình Nếu em không phải giấc mơ… sẽ được thỏa nguyện với phần hai dưới nhan đề Gặp lại em – cuốn sách đang thống trị trên các bảng xếp hạng best-seller của nước Pháp.” – Le Figaro

“…với những tình tiết xâu chuỗi chặt chẽ được nhào nặn từ dòng cảm xúc tuôn trào.” – Lire

Tác giả: Marc Levy. – Dịch giả: Lê Ngọc Mai.
Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
Số trang: 348
Hình thức bìa: Bìa mềm
Kích thước: 13 x 20.5 cm
Ngày xuất bản: 03 – 2011
Giá bìa: 48.000 VNĐ

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Carmen – Prosper Merimee

Prosper Mérimée không thể hiện cảm xúc đối với các nhân vật của mình. Ông …

error: Nội dung được bảo vệ !!