Home / Điểm sách / Gặp Lại Hoàng Tử Bé – Jean-Pierre Davidts

Gặp Lại Hoàng Tử Bé – Jean-Pierre Davidts

Hoàng tử bé đã trở lại! Một cuộc mất tích kéo dài hơn năm mươi năm quả cũng chẳng ngắn chút nào! Lần này cậu ta sẽ mang đến không phải những thắc mắc về cừu mà là về hổ. Hổ thì sao chứ, khi để bảo vệ một bông hoa kiêu ngạo nhưng đã được cậu ta thuần hóa và trở thành của riêng mình thì hổ cũng chẳng phải thứ đáng ngại gì.

GAP LAI HOANG TU BE

Với Hoàng tử bé, tình yêu dù ở thời Antoine de Saint-Exupéry cách nay đã hơn nửa thế kỷ rồi hay ở thời hiện đại ồn ào mà Jean-Pierre Davidts đang sống thì vẫn cứ trong trẻo và vô lý một cách có lý như vậy thôi.

Jean-Pierre Davidts sinh năm 1950 tại Bỉ và di cư sang Québec, Canada năm 1961. Ông từng là dịch giả nhiều năm liền trước khi trở thành tác giả của nhiều tác phẩm xuất sắc dành cho thiếu nhi, trong đó có cuốn Truyện kể về chú mèo xám đạt giải thưởng văn học Desjardins và giải thưởng của Thống đốc bang.

“Giọng điệu, phong cách, các nhân vật, tinh thần, mọi thứ đều thực sự tương ứng với truyện gốc. Một “tác phẩm nhái” ư? Không, đúng hơn là mong muốn mãnh liệt trong việc tìm lại, làm sống lại một nhân vật văn học tuyệt vời và giúp tất cả những ai còn chưa biết đến nhân vật này khám phá ra chú.” – sdm.qc.ca

Tên sách: Gặp lại Hoàng Tử bé
Tên sách gốc: Le petit Prince retrouvé
Tác giả: Jean-Pierre Davidts
Người dịch: Huy Minh
Số chữ: 20.237
Số trang: 120
Khổ: 13×19
NXB: Nhã Nam & NXB Hội Nhà Văn
Giá: 38.000

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Thời Hoang Dã – Ian Manook

Một kị sĩ dưới cái lạnh âm hai mươi lăm độ giữa thảo nguyên mênh …

error: Nội dung được bảo vệ !!