fbpx
Home / Điểm sách / Flora Tia Chớp – Eleni Livanios

Flora Tia Chớp – Eleni Livanios

“Flora tia chớp” câu chuyện kể về cô bé phù thuỷ Flora có khả năng bay nhanh như tia chớp với cây chổi của mình. Flora sống ở Thung lũng phù thuỷ Hoa Hồng với gia đình, chú mèo Kringel và những người bạn nhỏ.

Xuyên suốt câu chuyện trong thế giới phù thuỷ, Flora cùng những người bạn của mình đã có quãng thời gian rất vui vẻ với những khám phá mới lạ. Bên cạnh đó, các bạn cũng đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn, thử thách về lòng dũng cảm.

Đứng trước những kẻ xấu, những âm mưu độc ác, Flora cùng những người bạn đã thành lập “Tổ chức bí mật”. “Tổ chức bí mật” với sức mạnh đoàn kết của các bạn nhỏ đã lần lượt lật đổ những âm mưu xấu xa như là vạch trần sự giả dối của phù thủy Turdus Merula, trả lại sự tự do cho các động vật thần kỳ bị ngược đãi, hay giải cứu hai dược sĩ phù thủy, giải thoát các phù thủy bị phù phép.

Văn phong nhẹ nhàng, mỗi tập chia ra làm nhiều câu chuyện dễ thương xoay quanh cuộc sống của Flora và các bạn nhỏ trong Thung lũng phù thuỷ Hoa Hồng. Các câu chuyện được lồng ghép một cách khéo léo bài học về lòng dũng cảm vượt qua thử thách, tình cảm yêu thương, nhân sinh quan sâu sắc.

Nếu bạn đang tìm cho mình một cuốn sách để gối đầu giường cùng con đọc mỗi tối, cùng khám phá thế giới đầy sáng tạo của những phù thuỷ nhỏ hay dạy các bài học hữu ích cho trẻ nhỏ… thì Flora chính là cuốn sách mà bạn cần. Các câu chuyện xuyên suốt sẽ khiến các bạn nhỏ luôn háo hức chờ đợi để được nghe, được hoà nhập vào thế giới của trí tưởng tượng cực kỳ phong phú!

Bộ sách bao gồm 4 tập:

Tập 1: Bí mật trong khu rừng dây leo

Flora tia chop

Flora 8 tuổi, được mệnh danh là Flora tia chớp – người bay nhanh nhất thung lũng sau cuộc đua chổi bay. Cuộc sống bình yên của Flora và những đứa trẻ cứ thế trôi đi cho đến một ngày tình cờ, những cô cậu phù thuỷ nhỏ phát hiện ra những bí mật lớn trong Khu Rừng Dây Leo. Vậy là tổ chức bí mật ra đời. Bằng lòng chính nghĩa, sự can đảm và đoàn kết, Tổ Chức Bí Mật đã vạch trần sự giả dối của phù thủy Turdus Merula, trả lại sự tự do cho các động vật thần kỳ bị ngược đãi.

Tập 2: Sự hỗn loạn của các phù thuỷ thời tiết

Flora tia chop

Cuộc sống bình yên ở Thung Lũng Hoa Hồng nơi Flora sinh sống bỗng thay đổi. Thời tiết bỗng dưng mưa đá, băng tuyết và có khi là cả lũ lụt ở thung lũng phù thủy Hoa Hồng gây ra loạn lạc cho cư dân. Tổ Chức Bí Mật đã phát hiện ra kế hoạch của của Rana – một phù thủy Thời Tiết đến từ núi Sấm Sét. Cô bé cưỡi chổi bay Flora là người duy nhất có thể bay trong trận bão, bởi vậy cô được Hội đồng phù thủy cử đến núi Sấm Sét. Với lòng can đảm, tài năng và trí thông minh, Flora đã khiến sự hỗn loạn của các phù thủy Thời Tiết phải ngưng lại, trả bình yên cho thung lũng Hoa Hồng.

Tập 3: Các phù thuỷ bị phù phép

Flora tia chop

Phép thuật của những âm thanh Xì Xèo xuất hiện trong thung lũng phù thủy Hoa Hồng đã mang đến những “chứng bệnh lạ” ở các phù thủy. Sự mất tích bí ẩn của hai dược sĩ phù thủy của thung lũng khiến Bí Mật Tổ Chức quyết định tìm hiểu và phát hiện ra mọi sự đều bắt nguồn từ âm mưu đen tối của Turdus Merula, gã phù thủy đã bị trục xuất khỏi thung lũng sau lần ngược đãi các loài thú thần kỳ. Tổ Chức Bí Mật giải cứu hai dược sĩ phù thủy, giải thoát các phù thủy bị phù phép.

Tập 4: Giải cứu thung lũng hoa hồng

Flora tia chop

Sau bao lâu bị giam giữ ở hẻm núi Tiếng Thở Dài, loài Chít Xám nguy hiểm đã xuất hiện và khiến Hội đồng phù thủy lo ngại. Những xáo trộn trong cuộc sống của cư dân thung lũng Hoa Hồng bắt đầu từ ngày đón cư dân rừng Bách đến chung sống và sự xuất hiện của người ăn lửa bí ẩn, những dự báo của nhà chiêm tinh về phép thuật hắc ám đang tồn tại nhưng vị phù thủy trưởng đã không bận tâm. Tổ Chức Bí Mật cuối cùng cũng được biết bí mật lớn nhất ở khu Rừng Dây Leo có liên quan vị phù thủy Thảo Dược già. Sự đoàn kết và những suy nghĩ vui vẻ, những ký ức hạnh phúc, chính là phép màu lớn nhất đánh đuổi loài Chít Xám.

Tên sách: Flora Tia Chớp
Tác giả: Eleni Livanios
Giá bìa: 88.000 VNĐ
Thương hiệu sách: Messy Books
ISBN: Tập 1: 978-604-77-4691-0
Tập 2: 978-604-77-4692-7
Tập 3: 978-604-77-4693-4
Tập 4: 978-604-77-4694-1
NXB: Thế giới
Ngày dự kiến phát hành: 30/06/2018

About Messybooks

Messybooks
MESSY BOOKS là đơn vị xuất bản sách về lĩnh vực giáo dục gia đình tại Việt Nam.

Check Also

Can Đảm Trước Bạo Lực Học Đường – Erin Frankel, Paula Heaphy

Cách đối phó với nạn bắt nạt học đường Bất cứ ai trong số chúng …

error: Nội dung được bảo vệ !!