Home / Ewan McGregor góp mặt trong phim chuyển thể ‘Doctor Sleep’ của Stephen King

Ewan McGregor góp mặt trong phim chuyển thể ‘Doctor Sleep’ của Stephen King

Ewan McGregor được chọn là ngôi sao trong vai Danny trong bộ phim chuyển thể cho bộ phim “Doctor Sleep” của Stephen King. Doctor Sleep theo dấu một người trưởng thành Danny, không ai khác chính là cậu bé trong ngôi nhà ma ám của  The Shining, người vừa mới học về khả năng ngoại cảm của mình. Không lâu sau khi thế giới của anh ta bị đảo lộn bởi những gì xảy ra với gia đình tại khách sạn ma. Doctor Sleep chủ yếu kể về khoảng thời gian Danny ở độ tuổi 40, đấu tranh với những ám ảnh như những gì đã từng xảy ra với cha mình.

Nội dung tóm tắt của tác phẩm này như sau:

Bị ám ảnh bởi những hồn ma của khách sạn Overlook, nơi anh đã trải qua một năm thơ ấu khủng khiếp, Dan đã trôi dạt trong nhiều thập niên, tuyệt vọng để rồi đánh mất đi tất cả những gì cha anh để lại vào chứng nghiện rượu và bạo lực. Cuối cùng, anh ta định cư tại thị trấn New Hampshire, một cộng đồng những người hỗ trợ kẻ nghiện rượu giúp anh tìm một công việc tại nhà dưỡng lão nơi sức mạnh ngoại cảm còn lại của anh ấy mang đến sự an ủi cuối cùng cho những người sắp phải đối mặt với cái chết. Được hỗ trợ bởi một con mèo tiên tri, anh trở thành “Bác sĩ Sleep.”

Sau đó, Dan gặp được Abra Stone, và cô đã giúp anh điều khiển lại những con quỷ của Dan và triệu hồi anh ta để chiến đấu cho linh hồn và sự sống còn của Abra. Đây là một cuộc chiến tranh hoành tráng giữa những điều tốt đẹp và ác, câu chuyện sẽ làm rung động hàng triệu độc giả tận tụy của The Shining và làm hài lòng bất cứ ai mới vào biểu tượng kinh điển của Stephen King.

Phim chuyển thể của Doctor Sleep sẽ được đạo diễn bởi Mike Flanagan, người gần đây đã chuyển thể bộ phim Gerald’s Game của Netflix. The Shining của Stephen Kings có hai bản chỉnh sửa riêng biệt, bao gồm cả phim và phim ngắn.

Diễn viên McGregor đã góp mặt khá nhiều bộ phim điện ảnh xuất sắc, và phải nói rằng anh là một diễn viên vô cùng tài năng. Đối với những người đã quen thuộc với The Shining và những bộ phim chuyển thể của nó, nỗi nhớ và mối quan tâm chân thành mà họ dành cho Danny ở tuổi trưởng thành sẽ khiến họ muốn xem bộ phim này. Tôi tự hỏi liệu có bao nào King sẽ không thích phiên bản này chăng? Có lẽ chúng tôi thậm chí sẽ nhận được một miniseries cho điều này.

Mai Anh (Theo Bookstr)

About Mai Anh

Dao Mai Anh
Biên tập viên mảng Tin tức - Giải trí maianh@bookaholic.vn
error: Nội dung được bảo vệ !!