fbpx
Home / Điểm sách / Én Nhỏ – Lê Phương Liên

Én Nhỏ – Lê Phương Liên

Viết cho thiếu nhi rất khó. Viết cho lứa tuổi nhi đồng, mẫu giáo còn khó hơn nhiều. Khó bởi các em còn quá bé. Cái tuổi lên 4, lên 5 nói còn chưa sõi, việc tiếp nhận thưởng thức những sáng tạo nghệ thuật đối với các em lại là một việc rất đỗi cao siêu. Biết kể chuyện gì để các em có thể tiếp thu được một cách tự nhiên? Quả khó vô cùng.

en nho

Lê Phương Liên đã chọn con đường khó nhất ấy để tạo dựng sự nghiệp cho mình. Tất nhiên, Lê Phương Liên không phải chỉ viết cho trẻ em. Nhưng những tác phẩm đặc sắc nhất của chị đều dành cho con trẻ.

Với tâm hồn trong trẻo, tinh tế và nhạy cảm, lại thêm lối kể chuyện mộc mạc, giản dị, mà không kém phần hấp dẫn, sâu sắc, Lê Phương Liên đã thực sự chiếm lĩnh tâm hồn, tình cảm của các em, cùng với những Tô Hoài, Nguyễn Huy Tưởng, Phạm Hổ, Võ Quảng, Định Hải, Nguyễn Hoàng Sơn, Đặng Hấn, Trần Mạnh Hảo, Nguyễn Ngọc Thuần…

Đó là những cây bút đặc sắc viết cho thiếu nhi. Đó cũng là những món quà đặc biệt mà đấng Tạo hoá đã “thửa” riêng, dâng tặng con trẻ và những ai từng là con trẻ… – TRẦN ĐĂNG KHOA

Tủ sách tuổi thần tiên – Én nhỏ
Thể loại: văn học
EAN13: 8935036673985
Độ tuổi: Nhi đồng (6-11)
Mã Kim Đồng: 5.1311.0414.0007
Trọng lượng: 0.1100
Tác giả: Lê Phương Liên
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Khổ: 14.5×20.5 cm
Thời gian xuất bản: 26/03/2015
Số trang: 96
Giá bìa: 23.000 đ

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Hạt Giống Cà Rốt – Ruth Krauss

Cậu bé trai gieo cái hạt cà rốt xuống đất, cậu tưới cho nó, cậu …

error: Nội dung được bảo vệ !!