Home / Điểm sách / Em Vẫn Ổn, Chỉ Là Rất Nhớ Anh – Nhị Hy

Em Vẫn Ổn, Chỉ Là Rất Nhớ Anh – Nhị Hy

Một mình dạo bước dưới hoàng hôn, dưới ánh đèn đường đổ dài một cách cô độc. Một mình giữa dòng người qua lại, một mình chợt suy tư.
em van on
Ở thành phố này, vẫn luôn có rất nhiều người ngày ngày nỗ lực hết mình để sống tốt, dù khó khăn có bộn bề, nhưng vẫn vươn lên. Có những người biết cách tự tìm kiếm niềm vui cho bản thân, nhưng cũng có những người chỉ có thể im lặng, tự mình chịu đựng những vết đau.

Những người này, có thể là em, cũng có thể là anh. Là cả hai chúng ta.

Đời người là cả một chặng đường dài vốn không có chủ đích, mỗi người chúng ta đều phải cật lực tìm kiếm một nửa còn lại của bản thân: một người mà khi ở bên họ ta không cần phải duy trì cái vỏ bọc kiên cường trong khi bên trong thực chất lại mềm yếu, một người khiến cho bản thân ta cảm thấy tốt đẹp hơn, một người mang trong mình trái tim ấm áp, dịu dàng, tràn đầy sức mạnh bao bọc lấy ta.

Một người, có thể là em, cũng có thể là anh. Là cả hai chúng ta.

Trên thế giới này chẳng có nhiều mối nhân duyên “vừa gặp đã như cố nhân”, “không có chuyện gì không thể nói” như vậy, chẳng qua vì em thích anh, nên những lời anh nói mới có ý nghĩa, quá khứ của anh em mới quan tâm và thích thú với những thứ anh yêu quý. Bài hát anh cho em nghe, em sẽ nghĩ đó là tiếng lòng anh muốn nói; bộ phim anh kể, em cho rằng nhất định ẩn chứa thâm ý bên trong; những phong cảnh được anh nhắc đến, em mới thấy đẹp đẽ lạ kỳ… Mà tất cả những điều này, chẳng qua là vì, em rất thích anh.

BIA_Em van on-01

Em muốn trốn trong vòng tay anh, tặng anh hết những tình cảm ấm áp.
Trong những ngày tháng anh không hề biết ấy, em đã yêu anh nhiều hơn cả bản thân mình.
Nếu cuộc đời của chúng ta đúng là một vòng luân hồi, vậy thì kiếp sau, người em muốn, là anh.

Nhị Hy – sinh tại Đại Liên, thuộc cung Cự Giải, có ước mơ được đi du lịch khắp thế giới. Cô là người sáng lập kênh radio “Người lắng nghe” với mục đích xoa dịu vết thương lòng của những con người cô đơn và tổn thương: “Tôi hi vọng bạn hiểu, dẫu có bao xa cách muôn trùng, nhất định sẽ có một người nguyện bên bạn và lắng nghe.”

Tên tác phẩm: EM VẪN ỔN, CHỈ LÀ RẤT NHỚ ANH
Tên tác giả: Nhị Hy
Khổ sách: 14,5 x 20,5 cm
Số trang: 275 trang
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Giá: 96.000 VNĐ
Dự kiến phát hành Hà Nội: 06/08/2018 Sài Gòn: 06/08/2018
Mã ISBN: 978-604-970-400-0
Sách được in bằng giấy BB và có kèm bookmark hình chiếc đài radio.
Bản đặc biệt tặng kèm 2 postcard bên trong sách (số lượng có hạn).

About Văn Việt

Văn Việt
Công ty cổ phần Sách Văn Việt được thành lập ngày 13 tháng 9 năm 2010. Khởi đầu với tác phẩm Couple 50 của tác giả Quách Ni, đến hiện tại, Văn Việt đã có hàng trăm tác phẩm được xuất bản. Trong đó có những tác phẩm đã gây được sự chú ý của bạn đọc như Thời niên thiếu không thể quay lại ấy, Hương mật tựa khói sương, A Mạch tòng quân, Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu, Nếu ốc sên có tình yêu… Với mục tiêu tiến xa hơn trên con đường khám phá kho tàng tri thức, mở ra những chân trời mới song hành cùng sự phát triển không ngừng của nhân loại, Văn Việt luôn luôn đổi mới và không ngừng học hỏi cũng như trang bị cho mình những khoa học kỹ thuật tiên tiến bắt kịp thời đại.

Check Also

Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em – Sơn Đình Dạ Yến

AI RỒI CHẲNG CÓ LÚC SỢ CÔ ĐƠN! Người ta nói về cô đơn quá …

error: Nội dung được bảo vệ !!