Home / Điểm sách / Em Cứ Sống Một Cuộc Đời Của Cỏ – Lê Thúy Nhân

Em Cứ Sống Một Cuộc Đời Của Cỏ – Lê Thúy Nhân

Tập thơ đầu tay của tác giả thế hệ 9X Thúy Nhân là những tiếng lòng rất trẻ, mạnh mẽ và cá tính về thời khắc quý giá của tuổi thanh xuân “đã đủ để nhìn tình yêu ra tình yêu, nhìn ra được trái tim mình đang cần gì để đi và đến” (Nhà thơ Nguyễn Phong Việt).

Em cu song cuoc doi minh nhu co

Thúy Nhân viết nhiều về tuổi trẻ, tình yêu dưới góc nhìn nữ tính nhưng không kém phần mạnh mẽ. Một tình yêu mãnh liệt, thiết tha, không giấu giếm, cách đối diện đầy lạc quan trước nỗi buồn và niềm đau, qua đó gửi gắm tới bạn đọc trẻ thông điệp: Hãy sống một cuộc đời hiền lành nhưng dẻo dai, kiên cường như loài cỏ tươi xanh.

Em cu song cuoc doi minh nhu co

EM CỨ SỐNG MỘT CUỘC ĐỜI CỦA CỎ
Mã hàng: 5181800010022
Mã ISBN: 978-604-2-09413-9
Tác giả: Lê Thúy Nhân
Khuôn Khổ: 20.5×18.5 cm
Số trang: 80
Phát hành vào ngày: 19/03/2018
Giá bìa: 68.000đ

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Đêm Thẳm Trời Sao – Jimmy Liao

Ngụp lặn giữa bầu trời sao… Để tìm về những kí ức êm đềm và …

error: Nội dung được bảo vệ !!