Home / Điểm sách / Đừng Cười Để Vừa Lòng Người – Tokio Godo

Đừng Cười Để Vừa Lòng Người – Tokio Godo

Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi: Tại sao mình luôn phải làm theo ý muốn của người khác?
Đã bao nhiêu lần bạn hối hận vì: Tại sao lúc đó mình không phản kháng lại?
Đã bao nhiêu lần bạn nhận ra: Tại sao mình luôn phải cố đồng điệu với ai đó?
ĐỪNG CƯỜI ĐỂ VỪA LÒNG NGƯỜI
Ngay từ lúc này, hãy XIN LỖI CHÍNH MÌNH vì bạn đã mất quá nhiều thời gian dành cho cuộc đời của người khác. Khi trưởng thành, ai cũng đều có vô số các mối quan hệ xung quanh: từ quan hệ ruột thịt, thân thiết, hơi thân, quen biết cho đến xã giao… Tất cả những người đó đều góp phần ảnh hưởng lên cuộc đời bạn dù ít hay nhiều.

Một năm có 365 ngày, một ngày có 24 giờ, bạn không thể nào cứ mãi ôm đồm mọi chuyện và ép bản thân phải là một người lúc nào cũng đúng mực, lúc nào cũng quá tốt đến mức đánh mất bản thân

“Đừng cười để vừa lòng người” là cuốn sách giúp bạn nhận ra sự thật xung quanh mình và đưa cho bạn những chỉ dẫn cụ thể như:

Ngưng sợ hãi khi bị ghét
Ngưng để ý thái quá
Ngưng sợ cô đơn
Ngưng kìm nén cảm xúc
ĐỪNG CƯỜI ĐỂ VỪA LÒNG NGƯỜI
Điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi người là cần sống tốt hơn, cần khiến mình vui vẻ, hạnh phúc hơn mỗi ngày thay vì lẽo đẽo đi theo người khác, giấu diếm suy nghĩ thực sự của bản thân để mang về những tổn thương, ấm ức. Cuộc đời mỗi người là chuỗi ngày tự do và không giới hạn. Không ai giới hạn bạn chỉ được làm cái này cái kia. Không ai giới hạn bạn phải sống thế này hay thế khác. Có chăng, chính bạn đang tự giới hạn bản thân mình.

Hãy vượt qua ranh giới giữa việc sống cho mình hay trở thành đầy tớ của thiên hạ. Cuộc đời này là của bạn và hãy làm điều XỨNG ĐÁNG VỚI BẢN TH N. Bạn không biết yêu quý bản thân, vậy còn ai làm điều đó thay bạn được nữa???

Tên sách: Đừng cười để vừa lòng người
ISBN: 978 – 604 – 77 – 4535 – 7
Tác giả: Tokio Godo
Khổ sách: 12x 20cm
NXB Thế Giới
Số trang: 288 trang
Giá bìa: 89.000 VNĐ
Phát hành: Skybooks – Tủ sách Sống Khác

About Skybooks

Skybooks
Thành lập năm 2013 với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Với hàng trăm đầu sáng Hàng năm Skybooks dần trở thành một thương hiệu sách cho độc giả trẻ được yêu thích nhất. các ấn phẩm của Skybooks thường đứng top best sellers liên tục ngay khi vừa ra mắt – 11.2014, Skybooks mở thêm thương hiệu truyện tranh Skycomics. Tiếp tục gặt hái những thành công vượt trội. – 01.2015, Skybooks mở phòng sách ngoại văn và đang tiến hành các đầu sách dịch.

Check Also

Phim hoạt hình “Your Name” sẽ được remake lại theo góc nhìn phương Tây

Một bản chuyển thể Hollywood của Your Name đang trong quá trình lên kế hoạch …

error: Nội dung được bảo vệ !!