Home / Điểm sách / Đừng Chết Vì Yêu – Mèo Xù

Đừng Chết Vì Yêu – Mèo Xù

Thụy 27 tuổi, chưa lập gia đình và không có ý định kết hôn. Thụy sống với đúng những gì mình muốn, mê những đôi giày màu đỏ, ham chơi, thích đi bar. Một con người nghe có vẻ buông thả và lẳng lơ vậy mà vô cùng coi trọng chuyện trinh tiết, chuyện kết hôn.

dung chet vi yeu

Thụy không phải tuýp người sắc nước hương trời, nhưng lại phóng khoáng hiện đại và nói chuyện vô cùng thông minh. Thế nên chẳng có gì lạ khi cả Quân – một anh họa sĩ thu nhập thất thường, luôn sống tình cảm; hay Việt – doanh nhân giàu có thành đạt, yêu nồng say nhưng rất kiên định; và cả Linh – cậu thanh niên cứ như chưa lớn, có đôi khi sâu sắc đến bất ngờ, đều bị Thụy thu hút, quyến rũ.

Thụy độc thân, nhưng không bao giờ nhận mình cô đơn. Bởi vì lúc nào Thụy cũng rất bận rộn yêu đương, bận rộn sống, bận rộn làm việc, bận rộn với rất nhiều mối quan hệ. Sở dĩ xã hội công nhận Thụy độc thân, bởi vì Thụy chưa kết hôn, đơn giản vậy thôi. Độc không có nghĩa là không yêu, không có nghĩa là không có tình yêu. Ba người đàn ông, ba xuất thân, ba cách yêu. Có người coi mình rất thông minh trong tình yêu. Có người lại tình nguyện làm kẻ ngốc si tình. Liệu người thông minh hay kẻ ngốc sẽ hạnh phúc với sự lựa chọn của bản thân và hạnh phúc trong tình yêu?

Tác giả : Mèo Xù
Nhà xuất bản : Văn học – Bách Việt
Số trang : 264
Kích thước : 13 x 20.5 cm
Trọng lượng : 450 gam
Giá bìa : 66.000 VNĐ
Hình thức bìa : Bìa mềm
Ngày xuất bản : 7 – 2014

About Bách Việt

Bách Việt
Bách Việt là Công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất bản với những thành viên trẻ tuổi, năng động, và say mê với tri thức, sách vở. Bách Việt hy vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết của độc giả Việt Nam.

Check Also

Bàn Tay Cho Em – Ichikawa Takuji

Hiro và Satomi, hai đứa trẻ tự chơi và chăm sóc nhau trong căn hộ …

error: Nội dung được bảo vệ !!