Home / Điểm sách / Đứa Con Muộn – Anatoly Alexin

Đứa Con Muộn – Anatoly Alexin

Tập truyện vửa dành cho thiếu niên của nhà văn Nga Anatoly Georgyevich Alexin đưa bạn đọc đến nước Nga trong những thập niên 1950 – 1980. Đó là những bức tranh cuộc sống thường nhật trong gia đình, trường học – chốn thân quen của những cô bé, cậu bé trải qua những thử thách đầu tiên của cuộc đời để trưởng thành.

dua con muon final 8.6-01

Đứa con muộn là một trong số 3 truyện vừa giới thiệu trong tập này, kể về một cậu bé chào đời sau 16 năm gia đình chờ đợi, có một người chị quá xuất sắc khiến cậu cảm thấy khá áp lực. Truyện xoáy quanh diễn tiến tâm lý, nỗi cô đơn của tuổi thiếu niên, mong chờ người lớn có thể hiểu mình.

ĐỨA CON MUỘN
Tác giả: Anatoly Alexin – Trần Thị Phương Phương dịch
Mã sách: 8932000128274
Quy cách: 13x21cm 204 trang
Giá bìa: 83.000đ
Dự kiến phát hành: 11/08/2017

About Phương Nam

Phong phú, đa thể loại, được chọn lựa, biên tập kỹ càng đã trở thành những đặc trưng của sách Phương Nam Book và được độc giả đánh giá cao. Năm 2008, giữa nhiều tựa sách nổi bật, liên tục lọt vào các danh mục sách bán chạy của các hệ thống phát hành sách lớn nhất Việt Nam, Phương Nam Book đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi nhanh chóng tung ra thị trường những cuốn sách được chờ đợi trên toàn thế giới, thậm chí dõi theo từng ngày – đó là Mô thức mới cho thị trường tài chính của nhà tài phiệt George Soros, và đặc biệt là phát hành cuốn Người trong bóng tối (Man in the dark) cùng lúc với bản tiếng Anh tại Hoa Kỳ – lần đầu tiên trên thị trường xuất bản Việt Nam.

Check Also

Yêu, Dại Dột, Yêu – Phan Ý Yên

Yêu, dại dột, yêu – ấn phẩm dành cho những kẻ mộng, những kẻ đã …

error: Nội dung được bảo vệ !!