fbpx
Home / Điểm sách / Đột Nhiên Có Tiếng Gõ Cửa – Etgar Keret

Đột Nhiên Có Tiếng Gõ Cửa – Etgar Keret

Là kết hợp hiếm có của sự thâm thúy và sự gần gũi, những câu chuyện của Keret tràn ngập những điều vừa ngớ ngẩn vừa hài hước, những nỗi khát khao và niềm đam mê, dù cho hoàn cảnh câu chuyện thường vô cùng lạ lùng và quái dị, mọi nhân vật của ông lại thường chứa đựng những tính cách rất đỗi con người, quen thuộc và mãnh liệt.

dot nhien co tieng go cua

Đột nhiên có tiếng gõ cửa của Etgar Keret khi được viết xong, ngay lập tức trở thành tác phẩm tuyệt vời và hài hước nhất của Keret, đưa tên tuổi của ông vào hàng ngũ những nhà văn vĩ đại nhất trên toàn thế giới.

Keret đã trở thành một cái tên quá đỗi quen thuộc với người dân Israel, nơi ông được coi như tiếng nói đại diện cho thế hệ của mình và là một trong những nhà văn xuất sắc và quyết liệt nhất của đất nước.

Nhà xuất bản: Lao động
Xuất bản: 2015
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 299 trang
Khổ sách: 13*20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 200 grams

About Alphabooks

Alphabooks
Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

Check Also

Chúng Ta Lựa Chọn Như Thế Nào – Jonah Lehrer

Chúng ta luôn phải đưa ra quyết định cho những công việc hằng ngày, từ …

error: Nội dung được bảo vệ !!