Home / Điểm sách / Dòng Máu – Sidney Sheldon

Dòng Máu – Sidney Sheldon

Tác phẩm xoay quanh cuộc đời của Elizabeth, một cô gái thuộc dòng họ Roffe. Elizabeth là con duy nhất của Sam Roffe, người lãnh đạo Tập đoàn Roffe & các con. Cô sinh ra ngoài sự mong muốn của cha mẹ. Ngay sau khi sinh cô, người mẹ đã chết. Liz sống cùng cha. Nhưng những ngày đó cô đã sống không hạnh phúc. Cô luôn mong ước được người cha của mình quan tâm.

Khao khát đó với cô dường như quá xa vời khi người cha luôn bận rộn công việc kinh doanh của gia đình. Vô tình Liz tìm được một cuốn sách viết về dòng họ, về cuộc đời của cụ tổ Samuel, một con người thông minh và quyết tâm. Cuộc sống của Liz trong trường học là những tháng ngày không mấy hạnh phúc khi không hề được thừa nhận, rồi những ngày tháng học trong trường nữ sinh. Đó cũng là lúc cô gặp Rhys William, một nhân viên của tập đoàn. Anh càng lịch thiệp, đẹp đẽ và tinh té bao nhiêu thì cô càng thấy mình xấu xí, thô kệch bấy nhiêu. Nhưng ý nghĩ đó không ngăn cô ước ao trở thành bà Elizabeth William.

Rời ghế nhà trường, cô trở về giúp cha mình trong công việc kinh doanh. Và rồi khi cuộc sống và mối quan hệ còn đang dần tốt lên, cô nhận được tin cha cô đã qua đời khi đang leo núi. Trải qua nỗi đau lớn, cô đã quyết tâm không bán cổ phần công ty ra ngoài mà kế nhiệm ghế chủ tịch hội đồng quản trị của cha mình. Lúc này cũng là khi cô phải đối đầu với những âm mưu, những toan tính bởi chính những người ruột thịt của cô.

dong mau

Không dưới hai lần bị ám sát hụt, không biết bao nhiêu khủng hoảng đối với một cô gái xinh đẹp, non nớt. Nhưng bằng quyết tâm của mình, cô đã vượt lên tất cả. Lúc cuối đường, cô đành phải đề nghị kết hôn với Rhys để tìm ra một hướng thoát cho công ty. Nhưng đó cũng là ước ao của một người con gái như cô. Đã có lúc Liz đau đớn giận dữ vì mối quan hệ trên danh nghĩa giữa hai người. Cô giận dữ vì Rhys quá nghiêm túc với cô, chỉ đơn giản là cuộc hôn nhân trên danh nghĩa.

Nhưng rồi khi cô chính thức nhận được tình yêu, đang đắm chìm trong tình yêu, hạnh phúc cũng là lúc cô phát hiện ra mối quan hệ của Rhys với người cô ghê gớm Helene của mình. Cô cho rằng Rhys chính là kẻ đã giết chét cha cô và cũng là người ám sát hụt cô mấy lần. Đau đớn và hoảng sợ, cô chạy trốn đến ngôi biệt thự của mình Sadinia. Đây cũng là nơi kẻ thù ám sát cô lần thứ tư. Với những nỗ lực phi thường của mình để chạy thoát thoát khỏi cái chết dưới bàn tay kẻ sát nhân. Cô nhận ra rằng không ai xa lạ, mà kẻ đứng sau dàn dựng màn kịch giết chóc này chính là người chú cô rất mực yêu quý – Alec. Còn xót xa hơn khi cô đã nghi ngờ người cô yêu thương. Cùng lúc đó, Rhys và người thám tử thông minh đày nhiệt tình đã nhiệt tình điều tra các thông tin về Roffe xuất hiện. Elizabeth được cứu, cô trở vè vòng tay Rhys, người cô yêu thương, tình yêu vĩnh cửu của cô.

Dòng Máu
Nguyên tác: Bloodline
Tác giả Sidney Sheldon
Dịch giả: Trần Hoàng Cương
Bìa Mềm
Công ty phát hành Huy Hoang Bookstore
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Số trang 523
Ngày xuất bản 12-2016
Giá bìa: 120.000 ₫

About Huy Hoàng

Huy Hoàng
Năm 1996, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Văn hóa Phương Bắc chính thức được thành lập. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xuất bản phẩm. Tháng 6 năm 2002, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Văn hóa Phương Bắc chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Văn hóa Huy Hoàng để đánh dấu một bước phát triển mới. Với mong ước đem đến cho bạn đọc những tác phẩm hay, đẹp và có giá thành hợp lý, Công ty Cổ phần Văn hóa Huy Hoàng trong suốt 20 năm qua đã không ngừng hoàn thiện và làm mới chính mình nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng nâng cao của bạn đọc.

Check Also

Arsène Lupin Đối Đầu Herlock Sholmès – Maurice Leblanc

Chiếc tủ cổ từ thời Napoleon, tấm vé số trúng thưởng một triệu franc, viên …

error: Nội dung được bảo vệ !!