fbpx
Home / Điểm sách / Động Lực 3.0 – Daniel H. Pink

Động Lực 3.0 – Daniel H. Pink

dong luc 3.0

Theo Pink (tác giả cuốn sách Một tư duy hoàn toàn mới), những gì chúng ta nghĩ về động lực thúc đẩy chúng ta đều không đúng chút nào. Từ một số nghiên cứu đáng chú ý, Pink chỉ ra rằng nguyên lý cây gậy và củ cà rốt có thể làm giảm đáng kể năng lực của người lao động trong việc đưa ra những sáng kiến giải quyết vấn đề . Những khám phá khoa học mới nhất cho thấy trí óc chống lại những hiểu biết đã lỗi thời, và rằng con người chỉ có thể được thúc đẩy bởi hy vọng đạt được hoặc nỗi sợ mất mát.

Một động lực nữa thúc đẩy chúng ta chính là khả năng tăng trưởng và phát triển, nhằm nhận ra tiềm năng đầy đủ nhất của mình. Hãng Google đã từng tiến hành nhiều nghiên cứu về hiệu suất làm việc của con người. Tuy nhiên trong tất cả các kết quả thu được, thì chỉ có môi trường làm việc của Best Buy là đem lại kết quả tốt (ở đó nhân viên có thể làm công việc họ lựa chọn bất cứ lúc nào và theo cách nào – miễn là đạt được mục tiêu đề ra).

Với một chuỗi phụ lục tài liệu tham khảo về việc ứng dụng phương pháp này vào kinh doanh, nuôi dạy con cái… cuốn sách « Sự thật kinh ngạc về động cơ thúc đẩy chúng ta hành động» xứng đáng là cuốn sách cần có trên giá sách của mọi nhà, mọi doanh nghiệp, tổ chức.

“Sự thật kinh ngạc nhiên về động cơ thúc đẩy chúng ta hành động » là cuốn sách hiếm hoi mang tới cho bạn những hiểu biết thú vị và truyền cảm hứng hành động cho bạn. Pink đưa ra những cơ sở khoa học có sức thuyết phục mạnh mẽ trong việc định nghĩa về động lực – và cung cấp những công cụ cần thiết giúp cải biến cuộc đời bạn.” – Tiến sĩ Mehmet Oz, đồng tác giả cuốn YOU: The Owners Manual

“Sự thật kinh ngạc nhiên về động cơ thúc đẩy chúng ta hành động là cuốn best seller số 01 về chủ đề Động lực thúc đẩy con người, đứng thứ hai về chủ đề Lãnh đạo và thứ ba về chủ đề Thành công.” – Amazon.com

DANIEL H.PINK là nhà văn Mỹ. Ông là tác giả của bốn cuốn sách chủ lực làm thay đổi nghề nghiệp trên thế giới : tác phẩm best – seller của New York Times A Whole New Mind ; Free Agent Nation ; The Adventures of Johnny Bunko, và Drive. Pink cũng tham gia diễn thuyết tại các công ty, tổ chức, các cuộc hội thảo giáo dục về những chủ đề mà ông gọi là « Thời đại Khái niệm ».

Số trang: 308
Bìa mềm
Khổ: 14.5 x 20,5 cm
Giá: 59.000đ

About Alphabooks

Alphabooks
Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

Check Also

Lớn Lên Sẽ Khác – Hai Mươi

Ai rồi cũng cần phải lớn lên, trưởng thành. Trưởng thành là một quá trình …

error: Nội dung được bảo vệ !!