Home / Điểm sách / Đơn Giản Hơn Ta Nghĩ – Sylvia Boorstein

Đơn Giản Hơn Ta Nghĩ – Sylvia Boorstein

Trong cuốn sách này, tác giả, bà Sylvia Boorstein – một bác sĩ tâm lý học và là một vị giáo thọ – chia sẻ với độc giả những giáo lý nền tảng và sâu sắc của Đức Phật, như là Bốn sự thật mầu nhiệm, Tử vô lượng tâm, Năm điều chướng ngại, Tam pháp ấn qua những ví dụ và câu chuyện rất gần gũi bình thường hàng ngày. Bà cho chúng ta thấy một bản đồ của con đường đi đến hạnh phúc, phương cách để vượt qua trở ngại trong thiền tập, và những việc làm cụ thể giúp ta phát huy được chánh niệm và tình thương trong cuộc sống. Qua đó ta sẽ nhận ra rằng, con đường hạnh phúc qua sự thực tập chánh niệm theo lời Phật dạy, nó đơn giản hơn ta nghĩ.

Don_gian_hon_ta_nghi_Final_CHON-CS3-01

Sử dụng những câu chuyện thú vị và từ ngữ mạnh mẽ từ những kinh nghiệm hàng ngày, giáo viên Phật giáo yêu quý Sylvia Boorstein đã làm sáng tỏ tâm linh, biểu lộ con đường dẫn đến hạnh phúc thông qua các giáo lý căn bản của Đức Phật, cho ta thấy làm thế nào để loại bỏ những chướng ngại để nhìn rõ, và phát triển một hướng đi thực tế hướng tới trí tuệ và từ bi. Quyển sách hướng dẫn hấp dẫn tuyệt vời, đầy hài hước sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết sâu sắc và tình yêu.

ĐƠN GIÀN HƠN TA NGHĨ
Tên gốc: It’s easier than you think
Tác giả: Sylvia Boorstein – Nguyễn Duy Nhiên dịch
Mã sách: 8932000128274
Quy cách: 13x21cm 240 trang
Giá bìa: 95.000đ
Dự kiến phát hành: 15/08/2017
Hình ảnh và thông tin sách:

About Phương Nam

Phong phú, đa thể loại, được chọn lựa, biên tập kỹ càng đã trở thành những đặc trưng của sách Phương Nam Book và được độc giả đánh giá cao. Năm 2008, giữa nhiều tựa sách nổi bật, liên tục lọt vào các danh mục sách bán chạy của các hệ thống phát hành sách lớn nhất Việt Nam, Phương Nam Book đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi nhanh chóng tung ra thị trường những cuốn sách được chờ đợi trên toàn thế giới, thậm chí dõi theo từng ngày – đó là Mô thức mới cho thị trường tài chính của nhà tài phiệt George Soros, và đặc biệt là phát hành cuốn Người trong bóng tối (Man in the dark) cùng lúc với bản tiếng Anh tại Hoa Kỳ – lần đầu tiên trên thị trường xuất bản Việt Nam.

Check Also

Trách Đời Ngang Trái? Do Mình Chứ Ai! – Sarit Ashrov

Vào ngày 12/05 cuốn sách ‘Trách đời ngang trái? Do mình chứ ai!” sẽ chính …

error: Nội dung được bảo vệ !!