Home / Điểm sách / Đời Vẫn Đẹp Sao: Thần May Mắn Của Tôi

Đời Vẫn Đẹp Sao: Thần May Mắn Của Tôi

Dù đã qua cái tuổi mơ làm siêu nhân hay tin có Tiên, có Bụt hiện ra giúp đỡ, mỗi người đều có nhiều lần trong đời mong chờ một cánh tay giúp sức, một tiếng nói ủng hộ, một hành động sẻ chia, một cái nhìn khích lệ,… Vào lúc đó, một ai đó đột nhiên xuất hiện, làm đúng cái việc mà ta mong chờ, thì đúng là ta đã gặp Thần May Mắn rồi!

than may man cua toi

Trong sân trường, trên xe buýt, ở một góc quán kem,… mở sách ra, bạn có thể “nghe” bạn bè quanh mình tíu tít với những khoảnh khắc được gặp Thần May Mắn, đời thường mà quá đỗi diệu kì!

Đó có thể là ai? Một kẻ qua đường hoặc một người mà ta ít ngờ nhất, hay là kẻ giấu mặt, hay là một thông điệp chợt đến, mà cũng có thể là một người thân quen lắm, và biết đâu lại là… chính ta!

Tác Giả: Nhiều tác giả
Khổ sách: 12×20 cm
Số trang: 118
Năm xuất bản: 11/2012
Giá bán: 36.000 VNĐ

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau – Brian L. Weiss

Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau là cuốn sách thứ ba của Brain L. …

error: Nội dung được bảo vệ !!