Home / Điểm sách / Đội Thỏ Hoàng Gia Thành Luân Đôn – Santa Montefiore, Simon Sebag Montefiore

Đội Thỏ Hoàng Gia Thành Luân Đôn – Santa Montefiore, Simon Sebag Montefiore

Đời là một chuyến phiêu lưu. Bất kì điều gì trên thế gian đều có thể xảy ra, bởi ý chí và bởi vận may, với một củ cà rốt mọng, một cái mũi ướt và một lá gan! Shylo luôn là chú thỏ yếu ớt và kiệm lời nhất nhà, các anh chị suốt ngày chế giễu nó. Shylo tình cờ đụng độ một băng đảng chuột cống và nghe lỏm được âm mưu xấu xa nhằm ám hại Nữ hoàng, cậu phải lên đường đi tìm Đội Thỏ Hoàng gia thành Luân Đôn, giúp chống lại âm mưu này. Liệu cậu thỏ bé nhỏ nhất trần đời có thể chứng minh bản thân là người hùng vĩ đại nhất không?

Doi tho hoang gia thanh Luan Don

Santa Montefiore và Simon Sebag Montefiore là hai nhà kể chuyện nổi danh với những cuốn sách xuất bản bằng hơn bốn mươi thứ tiếng. Cả hai đều là tác giả của những tác phẩm bán chạy nhất của tờ Sunday Times. Santa Montefiore là tiểu thuyết gia. Simon Sebag Montefiore viết cả sách hư cấu và phi hư cấu. Đây là cuốn sách đầu tiên hai người viết chung.

Đội Thỏ Hoàng Gia Thành Luân Đôn
Tác giả: Santa Montefiore, Simon Sebag Montefiore
Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Kích thước 13 x 19 cm
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản 11-2017
Giá bìa: 42.000 ₫

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Mỗi Hơi Thở, Một Nụ Cười – Thích Nhất Hạnh

Quyển sách nhỏ dạy phương pháp thiền tập của Thiền sư Thích Nhất Hạnh cho …

error: Nội dung được bảo vệ !!