Home / Điểm sách / Đọc Vị Khách Hàng – Michael Wilkinson

Đọc Vị Khách Hàng – Michael Wilkinson

đọc vị khách hàng

Cuốn Đọc vị khách hàng sẽ bật mí sự thật đằng sau lĩnh vực mua và bán: mỗi cá nhân là một chủ thể duy nhất, nên sẽ phản ứng với các phương thức bán hàng theo các cách khác nhau. Đọc vị khách hàng chỉ ra rằng chỉ có 4 phong cách mua hàng phổ biến. Do đó, khi xác định rõ phong cách mua hàng phù hợp với khách hàng của bạn, hãy thay đổi những thông điệp bán hàng của bạn sao cho phù hợp với phong cách đó, tỷ lệ thành công của bạn chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể.

Tác giả cuốn sách MICHAEL WILKINSON là nhà sáng lập và Giám đốc Quản lý của Leadership Strategies. Inc. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách best-seller như The Secrets of Facilitation, The Secrets to Masterful Meetings. Ông cũng là thành viên Hội đồng quản trị của National Institute for Facilitation và nhà sáng lập của National Facilitator Database. Ông được nhận giải thưởng Certificate Professional Facilitator và Certificate Master Facilitator vì những kinh nghiệm và đóng góp của mình trong lĩnh vực tư vấn.

Tác giả: Michael Wilkinson
Dịch giả: Tùng Linh
Nhà xuất bản: Nxb Lao động Xã hội
Số trang: 184
Kích thước: 13 x 20.5 cm
Ngày xuất bản: 04 – 2011
Giá bìa: 49.000 VNĐ

About Alphabooks

Alphabooks
Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

Check Also

Làn Sóng Thứ Ba – Steve Case

Làn sóng Thứ ba là kỷ nguyên mà Internet sẽ không còn thuộc về các …

error: Nội dung được bảo vệ !!