Home / Điểm sách / Độc Chiêu PR – Võ Hương Nam

Độc Chiêu PR – Võ Hương Nam

Ngôi làng ấy có cái tên lạ lùng: làng Lắc Lư. Cậu bé bạn của Long thì có cái tên cũng lạ lùng: Nhúc Nhích. Hãy tưởng tượng xem một ngày kia tất cả chúng ta sẽ rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười ấy, lắc lư nhúc nhích liên tục suốt ngày dài đêm thâu không giây phút nào được dừng lại…

doc chieu pr

Truyện ngắn Vỏ ốc diệu kì đã bắt đầu như vậy đấy. Một cú lừa ngoạn mục đã đưa Long đến làng Lắc Lư để chờ ngày trở thành một… thang thuốc. Li kì, hấp dẫn cho đến những dòng cuối cùng của truyện.

Mười truyện ngắn trong cuốn sách này là của một cây bút học trò từng đoạt giải Nhất cuộc vận động sáng tác Ước mơ xanh (2010-2011) do Hội nhà văn Đan Mạch và Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức. Một giải thưởng thật xứng đáng khi chúng ta đang có trong tay Độc chiêu PR của Võ Hương Nam. Vậy bạn hãy mở sách ra nhé!

Tác giả: Võ Hương Nam
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Khổ: 13×19 cm
Thời gian xuất bản: 30/10/2014
Số trang: 104
Giá bìa: 18.000 đ

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Mỗi Hơi Thở, Một Nụ Cười – Thích Nhất Hạnh

Quyển sách nhỏ dạy phương pháp thiền tập của Thiền sư Thích Nhất Hạnh cho …

error: Nội dung được bảo vệ !!