Home / Điểm sách / Mẹ Đoảng Dạy Con – Nguyên Kan

Mẹ Đoảng Dạy Con – Nguyên Kan

Làm mẹ là một công việc “quản trị nhân sự” phức tạp đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến thức phải không? Chúng ta dường như cần phải biết hết lúc nào cần làm gì để đảm bảo con cái chúng ta được lớn lên trong điều kiện tốt nhất.

Thế nhưng hầu hết những bà mẹ trẻ chẳng có chút kinh nghiệm nào trước sinh con đầu lòng cả. Chính vì thế, khi bắt đầu làm mẹ thường khó tránh khỏi những sai lầm. Hành trình nuôi con là một quá trình học hỏi và hoàn thiện ngay từ chính những sai lầm đó.

me doang day con

Cuốn sách MẸ ĐOẢNG DẠY CON của tác giả Nguyên-Kan là tập hợp những câu chuyện nhỏ của mẹ con nhà Nhím-Sâu, được tác giả ghi lại trong suốt những năm làm mẹ đầu đời của mình. Ẩn chứa sau mỗi câu chuyện nhỏ là những thông điệp giản dị, dể hiểu dễ gần về những tâm tư, suy nghĩ của con trẻ, cũng như những học hỏi của bà mẹ đoảng trong quá trình trưởng thành cùng con.

Còn các bạn đã gặp những khó khăn gì khi nuôi con? Có mẹ nào thấy mình là hoặc đã từng là một bà mẹ đoảng vị làm gì cũng thấy sai sai không? Nhã Nam mong được các mẹ chia sẻ những câu chuyện buồn vui, hài hước hoặc những khó khăn trong hành trình nuôi dạy con cái của mình.

me doang day con

“Khi các con gái tôi lần lượt ra đời, cuộc đời tôi như sang một trang hoàn toàn mới. Tôi nhìn thấy một phiên bản hoàn toàn khác của bản thân mình. Tôi nhận ra, công việc làm mẹ hoàn toàn không hề đơn giản như mình nghĩ, nó không giống như một quy luật cuộc sống được khái quát hóa qua một câu tục ngữ “trời sinh voi sinh cỏ”. Ngược lại, làm mẹ là một công việc toàn thời gian với nhiều đòi hỏi khắt khe. Bạn có thể lựa chọn để bắt đầu công việc này sớm hay muộn, nhưng một khi đã xuất phát thì mãi mãi sẽ chẳng bao giờ có điểm dừng.” – Nguyên-Kan

MẸ ĐOẢNG DẠY CON
Tác giả: Nguyên Kan
Nhà xuất bản: Thế Giới
Số trang: 220
Kích thước: 15 x 17
Ngày phát hành: 08-04-2017
Giá bìa: 67.000đ

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Đừng Nổi Giận Để Rồi Hối Hận – Oh Eun-Young

Tại sao con của chúng ta không biết nhẫn nhịn và kiềm chế? Tại sao …

error: Nội dung được bảo vệ !!