Home / Điểm sách / Điệu Nhảy Với Tử Thần – Sherrilyn Kenyon

Điệu Nhảy Với Tử Thần – Sherrilyn Kenyon

Lấy bối cảnh đen tối hơn cả trong phần hai Gặp lại kiếp này, chúng ta cùng di chuyển từ khu phố Pháp ở New Orleans về vùng hoang dã hẻo lánh Alaska, phần 3 series Thợ săn đêm xoay quanh những chàng thợ săn nóng bỏng mà bất tử như ma cà rồng chuyên bảo vệ loài người khỏi những ác quỷ săn linh hồn.

CHIBOOKS bia 1 DieuNhayVoiTuThan

Trong Điệu nhảy với tử thần, chúng ta cùng gặp Zarek, chàng thợ săn khó tính nhất trong số các thợ săn đêm. Ẩn dưới thân hình vạm vỡ, bảnh bao ấy là tâm hồn tổn thương cực độ bởi kiếp trước chàng sống với thân phận một nô lệ La Mã. Zarek cay nghiệt bị tất cả mọi người sợ hãi và xa lánh, kể cả vị nữ thần đã biến đổi chàng.

Giờ số phận chàng nằm trong sự định đoạt của nữ thần Astrid lãnh cảm-em gái của ba thần Số mệnh, người sẽ phán quyết xem liệu rằng chín trăm năm cô độc có khiến Zarek trở nên hung hiểm tới mức không thể không khoan thứ.

Để hoàn thành nhiệm vụ, nàng đã đẩy Zarek tới những giới hạn chịu đựng cuối cùng của mình. Cùng lúc đó, Sasha, người sói đóng giả vật cưng của Astrid đi theo bảo vệ nàng, mang lại cho chúng ta những cuộc đấu võ mồm “thần giao cách cảm” đầy hóm hỉnh như làm dịu đi bầu không khí căng thẳng giữa Zarek và Astrid.

Những đoạn hội thoại đậm chất tiếng lóng của Kenyon cũng làm câu chuyện thêm phần hứng thú.

Gặp lại kiếp này hẳn sẽ khiến khán giả phải thích thú với mô típ anh hùng “hư hỏng” và Buffy-nàng dũng sĩ diệt ma cà rồng.

Zarek chính là phần “đen” trong hội Thợ săn đêm. Bị đày tới vùng Alaska suốt nhiều thế kỉ, bị vị thần tạo ra chính mình căm ghét, bị các đồng đội sợ hãi, xa lánh, cuối cùng Artemis ra lệnh chàng phải bị tử hình vì một tai nạn xảy ra trong nhiệm vụ gần đây nhất của chàng.

Acheron, thủ lĩnh hội thợ săn cùng nữ thần công lý Astrid đã tới trao cơ hội cuối cùng cho chàng. Một cơ hội mong manh bởi Astrid chưa từng phán ai “vô tội” và người duy nhất gần như được phán ngược lại cuối cùng đã phản bội và làm trái tim nàng tan nát. Nhưng ngay tại căn nhà gỗ bao phủ trong tuyết, vị quan tòa và chàng bị cáo đã cùng phát hiện ra rằng tình yêu luôn mang tới cơ hội thứ hai.

Trong Điệu nhảy với tử thần, Kenyon đã thành công viết nên câu chuyện cảm động mà vẫn đậm chất hành động. Cùng với lời văn hóm hỉnh phảng phất nét u buồn, Kenyon lại một lần nữa chinh phục người đọc bằng hình tượng vị anh hùng nhạy cảm nhưng đồng thời cũng rất mạnh mẽ luôn bất chấp mọi hiểm nguy. Cũng trong tập này, chúng ta sẽ biết thêm nhiều chi tiết thú vị về Acheron và người bạn đồng hành Simi.

Trọn bộ series Thợ săn đêm (Dark Hunter) do Chibooks xuất bản:

  • Đêm khoái lạc (Night Pleasures)
  • Gặp lại kiếp này (Night Embrace)
  • Điệu nhảy với tử thần (Dance with the Devil)
  • Kiss of the night
  • Night Play

Book trailer:

Sherrilyn Kenyon là tác giả có sách bán chạy nhất trên bảng xếp hạng của tờ New York Times, Sherrilyn Kenyon rất tự hảo với nguồn gốc Cherokee (người bản địa châu Mỹ) pha trộn của mình và cuộc sống với những cuộc phiêu lưu đầy cảm hứng. Hiện bà sống cùng chồng và ba con trai, một đàn thú cưng và một bộ sưu tập kiếm. Trong những lúc rảnh rỗi, bà thường ngồi lì trước máy tính để chơi cùng những người bạn tưởng tượng của mình. Với hơn ba mươi triệu bản sách in đã bán tại hơn một trăm quốc gia, Sherrilyn chắc chắn có rất nhiều bạn bè khắp năm châu.
Sách của bà thường chiếm vị trí số một các bảng xếp hạng. Tác giả đặc biệt ăn khách này tiếp tục thống trị các thể loại tiểu thuyết. Hiện tại bà đang theo đuổi các sê-ri: Thợ săn đêm, The League, Chronicles of Nick và Beladors. Từ năm 2004, bà đã đưa hơn 80 đầu tiểu thuyết lên vị trí top ten của tờ New York Times ở mọi thể loại, bao gồm cả truyện tranh.

“Ngòi bút của Kenyon đầy sức sống, giàu sức châm biếm, gợi tả và khơi lên trí tưởng tượng đến bất tận.” – Trích tờ Boston Globe

ĐIỆU NHẢY VỚI TỬ THẦN
phần 3 series Thợ săn đêm
Tác giả: Sherrilyn Kenyon
Tủ sách văn học Mỹ
Đơn vị xuất bản và phát hành: Chibooks
Đơn vị cấp giấy phép: NXB Văn hóa-Văn nghệ TP.HCM
Dịch giả: Thanh Xù,JR dịch
Giá bìa: 105.000 đồng
Mã vạch: 978-604-68-3346-8
Số trang: 400 trang
Khổ sách: 14,5x 20,5cm
Thời gian phát hành dự kiến tại TP.HCM: 6/3/2017
Thời gian phát hành cả nước dự kiến tại: 20/3/2017

About Chibooks

Chibooks
Nhãn hiệu sách Chibooks được dịch giả Nguyễn Lệ Chi sáng lập từ tháng 12.2008. Với tiêu chí chọn lọc và giới thiệu những tinh hoa văn hóa của các dân tộc trên thế giới đến với độc giả Việt Nam, đặc biệt với mong muốn góp phần giảm bớt những căng thẳng, áp lực của các độc giả trong cuộc sống, học tập và công việc, Chibooks chỉ tập trung xuất bản tiểu thuyết văn học nước ngoài đương đại của Mỹ, Anh, Úc, Trung Quốc

Check Also

Bên Rìa Thời Gian – Rysa Walker

Cuộc sống bình thường của Kate đã hoàn toàn đảo lộn: bà ngoại cô là …

error: Nội dung được bảo vệ !!