Home / Điểm sách / Điều Gì Làm Nên Thành Công Của Trẻ – Paul Tough

Điều Gì Làm Nên Thành Công Của Trẻ – Paul Tough

Nhân cách là thứ khiến con người hạnh phúc, thành công và viên mãn. Vậy những trải nghiệm thời thơ ấu đã ảnh hưởng đến quá trình hình thành nên con người ở hiện tại như thế nào? Sự sung túc, nghèo khó có ảnh hưởng đến việc hình nhân cách hay sự thành công của trẻ? Sự quan tâm, yêu thương của người thân, nhất là người mẹ có ảnh hưởng đến tính cách cũng như cách xử lý những tình huống căng thẳng trong cuộc sống của con trẻ? Bạn thực sự có muốn biết con cái cần gì, muốn gì và ngược lại?

Dieu gi lam nen thanh cong cua tre

Nội dung trong cuốn sách “Điều gì làm nên thành công của trẻ” sẽ đưa ra và lý giải những vấn đề có tác động đến quá trình hình thành nhân cách của trẻ, những yếu tố có thể giúp trẻ cố gắng hơn, thành công hơn trong cuộc sống.

Cuốn sách này tập trung lý giải một số bí ẩn phổ biến nhất trong cuộc sống: Ai thành công, ai thất bại?

Tại sao một số đứa trẻ tư duy đúng hướng hơn trong khi một số đứa khác lại sớm lạc lối?

Và ai trong chúng ta có thể làm gì đó để hướng một đứa trẻ – hoặc cả một thế hệ trẻ em – tránh xa thất bại và hướng tới thành công?

Tác giả: Paul Tough
Người dịch: Tuấn Trương , Thảo Nguyên
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Nhà phát hành: Alpha books
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 13 x 20.5 cm
Ngày phát hành: 06/2014
Số trang: 359
Giá bìa: 89.000

About Alphabooks

Alphabooks
Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

Check Also

Giao Tiếp Như Người Bản Xứ Trong 3 Tháng – Benny Lewis

Fluent in 3 months xóa bỏ những định kiến vốn phổ biến ở người học …

error: Nội dung được bảo vệ !!