Home / Điểm sách / Điều Gì Đã Xảy Ra – Hillary Rodham Clinton

Điều Gì Đã Xảy Ra – Hillary Rodham Clinton

Trong cuốn sách này, lần đầu tiên Hillary Rodham Clinton tiết lộ những suy nghĩ và cảm nhận về một cuộc bầu cử Tổng thống gây tranh cãi và khó lường bậc nhất lịch sử nước Mỹ.

What Happened-01

Hillary chia sẻ những trải nghiệm căng thẳng của mình khi trở thành người phụ nữ đầu tiên được một đảng lớn của Mỹ đề cử làm ứng viên Tổng thống; trong một cuộc bầu cử nổi bật với những sự giận dữ, chủ nghĩa phân biệt giới tính, những điều kỳ lạ hơn cả truyện viễn tưởng, sự can thiệp của nước Nga, và về Trump − một đối thủ đã phá vỡ tất cả các quy tắc. Đây là cuốn hồi ký có tính trải nghiệm cá nhân nhất của Hillary.

Hillary Rodham Clinton (sinh ngày 26 tháng 10 năm 1947) là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ trở thành ứng cử viên Tổng thống của một đảng chính trị lớn. Bà từng làm Bộ trưởng Ngoại giao trong nội các của Tổng thống Barack Obama. Bà là Đệ nhất Phu nhân nước Mỹ trong thời gian Bill Clinton làm Tổng thống từ năm 1993 đến năm 2001.

Các tác phẩm của Hillary Rodham Clinton:
• Hard Choices
• Living History
• It Takes a Village
• Dear Socks, Dear Buddy: Kids’ Letters to the First Pets
• An Invitation to the White House: At Home with History
• What Happened

* Trích đoạn:

Đây là những gì đã xảy ra.
Đây là câu chuyện về những điều tôi đã chứng kiến, cảm thấy và suy tư trong suốt hai năm dữ dội nhất mà tôi từng trải qua.
Đây là câu chuyện về hành trình đưa tôi đến ngã rẽ lịch sử này, về cách tôi tiếp tục bước đi sau một thất bại cay đắng, về cách tôi kết nối lại với những thứ quan trọng nhất trong cuộc đời và bắt đầu nhìn về phía trước với nhiều hy vọng thay vì dằn vặt quá khứ đầy tiếc nuối. (What Happened, Hillary Rodham Clinton)

Tôi có thể tóm gọn những bài học trên đường đời bằng bảy chữ: Mọi thứ đều có thể xảy ra.. – Robert Frost

What Happened
Điều gì đã xảy ra
Hé lộ góc khuất cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2016
Nhóm P.Y.D.T dịch
Thể loại: Sách tham khảo
Quy cách: 15.5 x 23.5 cm; 568 trang
Phát hành: Tháng 06/2018
Sách do PNB và NXB Thế Giới liên kết xuất bản

About Phương Nam

Phương Nam
Phong phú, đa thể loại, được chọn lựa, biên tập kỹ càng đã trở thành những đặc trưng của sách Phương Nam Book và được độc giả đánh giá cao. Năm 2008, giữa nhiều tựa sách nổi bật, liên tục lọt vào các danh mục sách bán chạy của các hệ thống phát hành sách lớn nhất Việt Nam, Phương Nam Book đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi nhanh chóng tung ra thị trường những cuốn sách được chờ đợi trên toàn thế giới, thậm chí dõi theo từng ngày – đó là Mô thức mới cho thị trường tài chính của nhà tài phiệt George Soros, và đặc biệt là phát hành cuốn Người trong bóng tối (Man in the dark) cùng lúc với bản tiếng Anh tại Hoa Kỳ – lần đầu tiên trên thị trường xuất bản Việt Nam.

Check Also

Những Nụ Hôn Tạm Biệt – Tùng Leo

Sau thành công với 3 tập tản văn viết về tình yêu: Tìm nhau giữa …

error: Nội dung được bảo vệ !!