Home / Điểm sách / Diệm Nương – Hắc Nhan

Diệm Nương – Hắc Nhan

Sống chết bên nhau, tâm đầu ý hợp, vì hắn, nàng nguyện lòng chịu đựng.

Dù là bao đau khổ, dù là bao lời nói triền miên, đều không đủ để biểu đạt tình yêu của nàng đối với hắn.
Nhưng, trong mắt hắn, nàng chưa từng là gì cả.

Ngẫm lại, bỏ cuộc có lẽ sẽ dễ chịu hơn một chút, nhưng tất cả những gì đã làm trước đó sẽ trở thành uổng công, tình đã đậm sâu nào còn đâu oán trách…

Tùy tiện bỏ cuộc, quả thực nàng không làm được, vậy thì, đi theo hắn tới tận nơi góc bể chân trời, chắc là được rồi chăng?

Diệm Nương

Lời tựa

Tôi vẫn luôn tin rằng khoảng cách giữa cái xấu và cái đẹp có thể được bỏ qua. Tài năng, trí tuệ, tính cách, giống như một cây đũa thần vậy, nó biến người đẹp trở nên khó ưa đáng ghét, khiến người xấu được mọi người hoan nghênh. Thực ra tất cả có thể gói gọn trong một câu nói, mọi việc đều xuất phát từ tâm.

Tất nhiên trong đời sống hiện thực, tầm quan trọng của ngoại hình khỏi cần nói mọi người cũng đều biết rõ. Nhưng trong thế giới tình cảm, tôi lại càng tin vào cảm giác, càng tin vào lòng người. Cho nên, cấu tứ của cuốn sách này đã xuất hiện. Đó là một người đàn ông dung mạo xấu xí, tính cách chất phác, nhưng lại có một mối si tâm tột độ. Loại đàn ông này, không phải người phụ nữ nào cũng có dù sự tinh tế, hơn hết là may mắn để nhận ra rồi nắm bắt cơ hội. Diệm Nương, một cô gái sẵn sàng cháy hết mình vì tình yêu, đã gặp được một người đàn ông như thế nhưng lại là lúc trong lòng hắn đã có người khác. Đây rốt cuộc là may mắn hay là bất hạnh, quả thực chỉ có thể phán xét theo suy nghĩ của mỗi người.

Trong cuốn sách này tôi còn muốn viết về sự cô độc, một loại cảm giác mà hẳn mỗi người trong số chúng ta đều đã từng trải qua. Mọi người luôn cố gắng tìm mọi cách để bản thân thoát ra khỏi nó, nhưng liệu mấy ai thật sự có thể làm được đây? Cho dù bè bạn vây quanh, cho dù ở nơi náo nhiệt nhất, cảm giác cô độc vẫn sẽ bất giác bao phủ trong lúc bạn chẳng đề phòng. Cho nên, tôi thường xuyên nghĩ, liệu có phải chỉ khi tìm được một nửa linh hồn còn lại của mình, sự cô độc mới lặng lẽ rời xa?

Tôi đã lưu lại điều nghi vấn này trong cuốn sách và cũng đưa vào đó cả đáp án cùng với lời chúc phúc của bản thân mình. Xin gửi tới tất cả những người đang đọc cuốn sách này của tôi.

DIỆM NƯƠNG
Tác giả : Hắc Nhan
Dịch giả : Nguyễn Đức Vịnh
Mã sách : 8935212300315
Nhà xuất bản : NXB Văn Học
Năm xuất bản : T5/2013
Kích cỡ : 13.5×20.5 cm
Loại bìa : Mềm
Tổng số trang : 310 trang
Giá bìa : 77.000 VND

About Đinh Tị

Đinh Tị
Chỉ với 4 thành viên trong những ngày đầu thành lập vào tháng 2 năm 2006, Công ty TNHH TM&DV Văn hóa Đinh Tị ngày càng trưởng thành, lớn mạnh và các tủ sách của Đinh Tị đang trở nên đa dạng, phong phú hơn bao giờ hết. Đinh Tị mang đến cho độc giả những tác phẩm hay nhất trong các tủ sách Văn học, Danh nhân, sách Nghiên cứu,… với sứ mệnh “Trao tri thức, nhận niềm tin” chưa bao giờ thay đổi. Ngay từ những ngày đầu mới gia nhập thị trường cho đến khi đã trở thành đơn vị xuất bản và phát hành sách có uy tín, các em thiếu nhi vẫn luôn là đối tượng độc giả mà Đinh Tị quan tâm và dành nhiều tâm huyết để giới thiệu những đầu sách đặc sắc, ý nghĩa nhất.

Check Also

Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em – Sơn Đình Dạ Yến

AI RỒI CHẲNG CÓ LÚC SỢ CÔ ĐƠN! Người ta nói về cô đơn quá …

error: Nội dung được bảo vệ !!