Home / Điểm sách / Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn – Yoshimoto Yoshio

Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn – Yoshimoto Yoshio

– Đến Starbucks, bạn sẽ gọi cà phê cỡ lớn hay nhỏ?
– Khi đi xem phim, bạn sẽ mua bịch bắp rang bơ cỡ to hay cỡ nhỏ?
– Lúc cần mua trà giải khát, bạn sẽ đến siêu thị cách xa hay đến tiệm tạp hóa cạnh nhà?

den-starbuck-mua-ca-phe-coc-lon

Những vấn đề này có lẽ bạn sẽ cảm thấy thật vụn vặt và chẳng đáng quan tâm, nhưng tác giả đã thông qua việc phân tích những ví dụ đời thường nhất trong cuộc sống hàng ngày để nói với chúng ta rằng: ngoài việc cố gắng kiếm thật nhiều tiền, thì tiêu tiền một cách thông minh cũng chính là tuyệt chiêu tốt nhất để ứng phó với tình trạng lạm phát đang tràn lan hiện nay.

Vậy nên để tiết kiệm, chúng ta hãy bắt đầu từ việc học cách tính toán và quản lý chi phí một cách thấu đáo từ hôm nay. Chỉ như vậy, chúng ta mới có thể trở thành NGƯỜI TIÊU DÙNG SÁNG SUỐT.

Yoshimoto Yoshio sinh năm 1963, từng theo học chuyên ngành Kinh tế học thuộc trường đại học Nagoya, và có một quãng thời gian công tác ở ngân hàng Sumitomo. Hiện giờ, ông đang phụ trách giảng dạy bộ môn Kinh tế học, Tài chính quốc tế, Kinh tế vỹ mô, Kinh tế vi mô…Với những đề tài nghiên …

Người dịch: Thu Thảo
Tác giả: Yoshimoto Yoshio
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Nhà phát hành: Alpha books
Định dạng: Bìa mềm
Kích thước: 13 x 20.5 cm
Ngày phát hành: 28/03/2015
Số trang: 324
Giá bìa: 89,000

About Alphabooks

Alphabooks
Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

Check Also

Thói Quen Làm Nên Sáng Tạo – Twyla Tharp

Thomas Edison từng nói: “Thiên tài chỉ có 1% là may mắn, 99% còn lại …

error: Nội dung được bảo vệ !!