Home / Điểm sách / Đen Lưu Lạc – Vũ Đình Vân

Đen Lưu Lạc – Vũ Đình Vân

Truyện thiếu nhi Đen lưu lạc là cuộc phiêu lưu của chú mèo đen quả cảmvới lòng dũng cảm, sự trung thành, tình yêu thương gia đình và bản năng sinh tồn mạnh mẽ, sẽ đem đến cho bạn đọc một câu chuyện hồi hộp, li kì nhưng cũng cảm động đến rơi nước mắt.

den luu lac

Năm chú mèo xinh xắn chào đời trong một căn nhà nhỏ. Nhưng trong một đêm mưa to như trút, cả năm anh em bị chủ đem vứt ra ngoài bãi rác. Kể từ đó, rất nhiều biến cố đổ ập đến cuộc đời năm chú mèo bé bỏng.

Bao phen trốn chạy, bao lần nhường sự sống cho nhau, bao ngày lạc trôi từ nơi này sang nơi khác, cuối cùng số phận năm anh em mèo sẽ ra sao?

Chú mèo tên Đen, nhân vật chính của “Đen lưu lạc”, với lòng dũng cảm, sự trung thành, tình yêu thương gia đình và bản năng sinh tồn mạnh mẽ, sẽ đem đến cho bạn đọc một câu chuyện hồi hộp, li kì nhưng cũng cảm động đến rơi nước mắt.

Đen Lưu Lạc
Tác giả: Vũ Đình Vân
Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
Kích thước 13 x 19 cm
Số trang 112
Ngày xuất bản 08-2017
Giá bìa: 25.000 ₫

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Mỗi Hơi Thở, Một Nụ Cười – Thích Nhất Hạnh

Quyển sách nhỏ dạy phương pháp thiền tập của Thiền sư Thích Nhất Hạnh cho …

error: Nội dung được bảo vệ !!