Home / Điểm sách / Demonata 1: Chúa Yêu – Darren Shan

Demonata 1: Chúa Yêu – Darren Shan

Grubbs Grady, nhân vật xưng tôi trong truyện là cậu bé sống trong thế kỷ 21, theo lời nguyền của dòng họ, phải chiến dấu với bọn chúa yêu Lord Loss để bảo vệ thế giới trước sự phá hoại của bè lũ yêu tinh.

Cuộc chiến đấu của Grubbs Grady với Lord Loss và bè lũ yêu tinh được xảy ra sau khi gia đình cậu bị sát hại bởi bọn yêu tinh, nhờ sự giúp sức của Penich Grady (chú cậu) và Bill – E (em trai), Grubbs đã chiến thắng được lũ yêu tinh và trở lại cuộc sống yên lành cho thế giới chúng ta.

Grubbs Grady, Kernel (sống thập kỷ 70/20) và Bec (30 năm sau Công nguyên) trở thành những thành viên tích cực chống lại thế giới yêu tinh.

 

Tác Giả: Darren Shan
Khổ sách: 13x19cm
Số trang: 332
Năm xuất bản: 06/2010
Giá bán: 58.000 VNĐ

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Bãi Săn – Nguyễn Đình Tú

Bãi Săn Phần 1: Giếng Cổ Bãi săn là câu chuyện về trận chiến truyền …

error: Nội dung được bảo vệ !!