Home / Demian: Câu Chuyện Tuổi Trẻ Của Emil Sinclair – Hermann Hesse

Demian: Câu Chuyện Tuổi Trẻ Của Emil Sinclair – Hermann Hesse

“Chú chim non đấu tranh thoát khỏi quả trứng.
Quả trứng là thế giới.
Ai muốn được sinh ra,
Trước hết, phải phá hủy một thế giới”

Giống như chúng ta, nếu muốn trưởng thành, nếu muốn được sống thật sự thì phải dám bước ra khỏi ngưỡng cửa an toàn của bản thân.

damien

Câu chuyện kể về Emil Sinclair, một cậu bé được sinh ra trong một gia đình trung lưu và bước tới ngưỡng tuổi trưởng thành. Cậu có những nhận thức đầu tiên về sự tồn tại của “hai thế giới”, đang băn khoăn giữa ánh sáng và bóng tối, giữa thiện và ác. Đây là câu chuyện của một người trẻ, đại diện cho biết bao người trẻ tuổi khác, bước lên hành trình đi tìm bản ngã của mình.

“DEMIAN: CÂU CHUYỆN TUỔI TRẺ CỦA EMIL SINCLAIR” là cuốn sách khơi gợi cảm hứng cho MV ‘Blood, Sweat & Tears’ và còn là mạch nguồn xuyên suốt album ‘WINGS’ của BTS. Trong chương trình Culture Plaza của đài KBS vào ngày 17/10/2016 các thành viên BTS đã chia sẻ suy nghĩ về tác phẩm này.

RM: “Chúng tôi cảm thấy có những nét tương đồng giữa cuốn sách và những điều mà nhóm muốn nhắn gửi nên chúng tôi đã sử dụng rất nhiều những chất liệu của tác phẩm trong jacket photos và MV”.

Và suốt từ năm 2016 đến 2018, BTS đã liên tiếp phát hành chuỗi Album “Love Yourself” – tất cả đều được lấy cảm hứng từ cuốn sách này DEMIAN: CÂU CHUYỆN TUỔI TRẺ CỦA EMIL SINCLAIR”

Quà tặng Boxset

Quà tặng Booklet

background-design-marble-850796

Demian: Câu Chuyện Tuổi Trẻ Của Emil Sinclair
Tác giả Hermann Hesse
Dịch giả HCI
Quà tặng: Áp dụng đối với phiên bản đặc biệt
01 Boxset (Vỏ bọc sách độc đáo)
01 Booklet Quotes Demian – Kích thước: 10x15cm
Mã Code 8936062809751
Công ty phát hành Tsuki Books
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Kích thước 14,5 x 20,5 cm
Loại bìa Bìa mềm có tay gấp
Ngày xuất bản 2/2019
Giá bìa 119 000 VNĐ

About Skybooks

Skybooks
Thành lập năm 2013 với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Với hàng trăm đầu sáng Hàng năm Skybooks dần trở thành một thương hiệu sách cho độc giả trẻ được yêu thích nhất. các ấn phẩm của Skybooks thường đứng top best sellers liên tục ngay khi vừa ra mắt – 11.2014, Skybooks mở thêm thương hiệu truyện tranh Skycomics. Tiếp tục gặt hái những thành công vượt trội. – 01.2015, Skybooks mở phòng sách ngoại văn và đang tiến hành các đầu sách dịch.
error: Nội dung được bảo vệ !!