fbpx
Home / Điểm sách / Đêm Đen Huyền Bí – Kami Garcia, Margaret Stohl

Đêm Đen Huyền Bí – Kami Garcia, Margaret Stohl

Tất cả các pháp sư và những người bị ruồng rẫy, ở khắp nơi. Chúng ta đông hơn các bạn tưởng.

Ethan Wate từng nghĩ thị trấn Gatlin, một thị trấn nhỏ miền Nam mà cậu luôn gọi là nhà, là nơi chưa bao giờ thay đổi. Rồi khi cậu gặp được cô gái bí ẩn mới đến tên Lena Duchannes, cô đã tiết lộ về một thế giới bí mật được cô giấu kín trong một thời gian dài. Ở Gatlin, có biết bao bí mật cổ xưa ẩn giấu bên dưới những gốc sồi phủ đầy rêu và những mặt đường nứt nẻ. Ở Gatlin, có một lời nguyền hàng trăm năm ám lên từng thành viên trong gia đình Lena qua nhiều thế hệ. Ở Gatlin, còn có những việc bất khả, những việc kỳ diệu và cả những việc làm thay đổi cuộc đời.
Và đôi khi cũng kết thúc một cuộc đời.

dem den huyen bi

Trước đây, khi bên nhau, họ có thể đối mặt với bất cứ chuyện gì xảy ra ở Gatlin, nhưng kể từ ngày bác Macon mất, Lena buông xuôi tất cả. Những điều bí ẩn lại tiếp tục thử thách mối quan hệ của họ. Và cũng từ đó, Ethan đã khám phá ra những mặt tối của Gatlin, khiến cậu không thể thoát ra được. Những hư ảnh, chỉ một mình Ethan nhìn thấy, đã dẫn lối đưa cậu đi sâu hơn vào mớ lịch sử rối như tơ vò của Gatlin, và chính cậu cũng đã nhận ra mình đang dấn thân vào mạng lưới dày đặc những đường hầm nguy hiểm, dài vô tận về phương Nam, nơi có những thứ không như cậu nghĩ.

Kami Garcia là đồng tác giả 2 cuốn sách Những Tạo Vật Hoàn Mỹ và Những Tạo Vật Nguy Hiểm, các tiểu thuyết bán chạy hàng đầu của New York Times. Bà hiện sống ở Maryland cùng chồng con.

Kami là nhà đồng sáng lập của YALLFEST, một hội sách dành cho thanh thiếu niên hàng năm ở Charleston, bang Nam Carolina, và bà cũng có mặt trong ủy ban của YALLWEST, một hội sách tương tự được tổ chức hàng năm tại Los Angeles. Kami cũng là thành viên Hội đồng Tác giả NaNoWriMo (National Novel Writing Month: Tháng Tiểu Thuyết Quốc Gia). Kami có bằng cao học về giáo dục, bà đã từng là giáo viên và chuyên gia đọc trong vòng 17 năm.

Margaret Stohl-đồng tác giả. Bà cũng là tác giả của 9 cuốn tiểu thuyết ăn khách nhất thế giới dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, đã được xuất bản bằng 37 thứ tiếng và ở 48 nước. Bà từng cùng chồng sáng lập công ty phát triển trò chơi 7 Studios Game, là nhà thiết kế game với 16 năm kinh nghiệm.

Bà cũng là nhà đồng sáng lập hội sách YALLFEST (Charleston, Nam Carolina) và YALLWEST (Santa Monica, California), hai hội sách lớn nhất dành cho thanh thiếu niên tại Hoa Kỳ. Là một cựu sinh viên trường Amherst, Đại học Stanford, và Đại học Yale, Margaret sống ở Santa Monica với gia đình, hai con mèo được giải cứu và hai con chó săn tồi.

Bộ sách Gia tộc huyền bí đã xuất bản ở 50 nước, đã dịch ra hơn 40 thứ tiếng, bán được hơn 10 triệu bản. Sách được được Warner Brothers and Alcon Entertainment chuyển thể thành phim cùng tên (2013), và lọt vào chung kết Giải thưởng điện ảnh đầu tay ALA William C. Morris YA năm 2010, cũng như chung kết giải thưởng SCIBA, một giải thưởng sách NYPL dành cho lứa tuổi thiếu niên, đồng thời là một trong mười tác phẩm văn học YALSA hàng đầu do thiếu niên bình chọn.

Bộ sách Gia tộc huyền bí được vinh danh là lựa chọn số 1 của thiếu niên trên trang bán hàng trực tuyến Amazon năm 2009, và là lựa chọn số 5 của biên tập trên bảng tổng xếp hạng.

Series Gia tộc huyền bí gồm:

Phần 1: Những tạo vật hoàn mỹ (Beautiful Creatures)
Phần 2: Đêm đen huyền bí (Beautiful Darkness)
Phần 3: Sự hỗn loạn diệu kỳ (Beautiful Chaos)
Phần 4: Sự cứu rỗi hoàn mỹ (Beautiful Redemption)

Trailer giới thiệu sách:

ĐÊM ĐEN HUYỀN BÍ
Phần 2 series Gia tộc huyền bí
tác giả: Kami Garcia & Margaret Stohl
Vũ Kim Dung dịch
Tủ sách văn học fantasy Mỹ
Đơn vị xuất bản và phát hành: Chibooks
Đơn vị cấp phép: NXB Văn hóa-Văn nghệ TP.HCM
Giá bìa: 141.000 đồng
ISBN và mã vạch: 978-604-68-3011-5
Số trang: 544 trang
Giá bìa: 113.000 đ
Khổ sách: 14,5x 20,5cm
Phát hành dự kiến tại TP.HCM: 15/12/2016
Phát hành dự kiến cả nước: 30/12/2016

About Chibooks

Chibooks
Nhãn hiệu sách Chibooks được dịch giả Nguyễn Lệ Chi sáng lập từ tháng 12.2008. Với tiêu chí chọn lọc và giới thiệu những tinh hoa văn hóa của các dân tộc trên thế giới đến với độc giả Việt Nam, đặc biệt với mong muốn góp phần giảm bớt những căng thẳng, áp lực của các độc giả trong cuộc sống, học tập và công việc, Chibooks chỉ tập trung xuất bản tiểu thuyết văn học nước ngoài đương đại của Mỹ, Anh, Úc, Trung Quốc

Check Also

Wittgenstein Của Thiên Đường Đen – Maik Cây

Cuộc sống này tiếp diễn như thế nào? Những chuyện đau thương diễn ra, mầm …

error: Nội dung được bảo vệ !!