Home / Điểm sách / Để Xem Ai Bạn Ai Bè – Dạ Quang

Để Xem Ai Bạn Ai Bè – Dạ Quang

De-xem-ai-ban-ai-be

Quyển sách này đề cập về tổng hòa các mối quan hệ tình bạn ở lứa tuổi teen một cách cực kì sành điệu và đủ đầy nhất. Bạn muốn có những BFF (Best Friend Forever) trong danh sách tình bạn của mình và cũng muốn mình là BFF trong danh sách của người khác? Bạn không muốn bị bất kì ai bắt nạt và cũng muốn ra tay “xử” lại những kẻ đã từng chơi xấu mình theo cách của riêng bạn? Bạn đã chán ngắt những “định luật” cũ mòn, muốn xé rào nó nhưng chưa biết chọn một con đường, lựa một lối đi phù hợp? Vậy thì chắc chắn rằng quyển sách này đã được “đo ni đóng giày” để dành cho riêng bạn. Nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngôi nhà nội tâm của chính mình, để từ đó làm chủ các mối quan hệ bạn bè trong cuộc sống.

“Nếu bạn yêu mến một ai đó rất nhiều, hãy dừng lại ở ngưỡng tình bạn dành cho nhau, vì tình bạn tuổi thọ lâu dài hơn tình yêu”. Thật vậy, tình yêu lâu năm có thể gây nhàm chán nhưng tình bạn lâu năm lại rất đáng trân trọng mà cách thức giữ gìn tình bạn lại dễ hơn rất nhiều. Nhìn nhận một cách toàn diện các mối quan hệ, bạn chỉ được phép có duy nhất một tình yêu trong ngăn kéo trái tim. Nhưng bạn lại có thể sở hữu rất rất nhiều tình bạn cũng trong cái ngăn kéo ấy mà chẳng ai phiền hà. Vì vậy, quyển sách này sẽ chỉ dẫn cho bạn mọi cách thức dễ dàng nhất trong cư sử và nuổi lớn một tình bạn.

Cuốn sách này tạo một góc nhìn mới, táo bạo và một chút nổi loạn xoay quanh mối quan hệ tình bạn của giới trẻ thành thị hiện nay. Điều mới mẻ hơn là sự xen kẽ cuả những tip “mách nhỏ bạn” với tinh thần “nóng bỏng” hơn, tiện ích hơn và lợi hại hơn. Ngoài ra, còn có những đoạn “Trích nhật kí” với cách thể hiện ở ngôi thứ nhất theo đúng tinh thần của văn phong chick – lit giúp tiệm cận với suy nghĩ của tuổi teen bây giờ.

Hãy cùng cuốn cẩm nang này du hành qua những đại lộ cảm xúc đến tình bạn mới tuyệt hảo. Giờ thì mời bạn cùng lật trang sách nghiền ngẫm, chiêm nghiệm và thay đổi suy nghĩ về mọi điều bạn muốn trong tình bạn.

– Tác giả: Dạ Quang
– Khuôn khổ: 13.5×20.5
– Số trang: 172
– Giá: 34.000

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Quán ăn tìm lại tình yêu: Ẩm thực chính là lời cầu nguyện

“Tìm lại tình yêu” nghe có vẻ thật xa xôi nhưng đó lại là câu …

error: Nội dung được bảo vệ !!