Home / Điểm sách / Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc – John C. Maxwell

Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc – John C. Maxwell

nhà lãnh đạo quần chúng

Là người lãnh đạo, có nghĩa là bạn cần phải làm việc với nhân sự, và công việc này không phải lúc nào cũng đơn giản! Dù bạn làm việc ở văn phòng, nhà thờ Thiên Chúa giáo, qua lại với hàng xóm láng giềng hay đến bất cứ nơi đâu thì các mối quan hệ qua lại giữa người với người cũng có thể xuất hiện ở hai thái cực: xây dựng hoặc phá vỡ khi bạn được chọn là người dẫn dắt. Đó là lý do vì sao mà việc trở thành một “con người của quần chúng” và rèn luyện kỹ năng làm việc với nguồn tài nguyên quý giá nhất: con người lại quan trọng như vậy.

Trong cuốn sách quyền năng này, chuyên gia về nghệ thuật lãnh đạo người Mỹ, John C. Maxwell sẽ giúp bạn:
– KHÁM PHÁ VÀ TRAU DỒI những phẩm chất của một nhà lãnh đạo quần chúng hiệu quả.
– PHÁT TRIỂN các mối quan hệ trên tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.
– THẤU HIỂU và giúp đỡ những người gặp khó khăn.
– VƯỢT QUA sự khác biệt và những đặc điểm tính cách có khả năng tạo ra xích mích.
– TRUYỀN CẢM HỨNG tới người khác để cùng vươn tới thành công và sự xuất sắc.

Với đa dạng các nguyên tắc phù hợp với sự phát triển của cuộc sống trên phương diện giao tiếp chủ động và tạo được ảnh hưởng với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng, cuốn sách “Để trở thành nhà lãnh đạo quần chúng xuất sắc” chắc chắn sẽ giúp bạn phát hiện ra những điểm tốt nhất ở người khác – và đó chính là tất cả những gì làm nên một sự lãnh đạo hiệu quả.

“Đừng quên thủ sẵn cho mình những tờ giấy nhớ 3x5cm để ghi chép khi đọc cuốn sách này. Bạn sẽ muốn bắt đầu ứng dụng những ý tưởng đưa ra thậm chí trước cả khi bạn đọc xong cuốn sách. Nó là một cuốn sách tuyệt vời – thực sự tuyệt vời”. – Zig Ziglar, một diễn giả đầy cảm hứng và tác giả của tựa sách bán chạy nhất, See you at the top.

“Cuốn sách bạn đang cầm trên tay là một cơ hội để chúng ta có cái nhìn cô đọng và tinh tuý nhất về những gì John Maxwell đã lĩnh hội được cũng như ứng dụng một cách thành công. “Để trở thành nhà lãnh đạo quần chúng xuất sắc” là cẩm nang cho bạn. Thậm chí ngay khi đọc phần Mục lục, tôi đã bị cuốn hút và tự đặt ra những câu hỏi để nhìn nhận lại bản thân – điều kiện tiên quyết nhất để phát triển năng lực cá nhân. Và, Maxwell đã giúp trả lời những câu hỏi đó”. – Fred Smith, Sr., Cố vấn giàu kinh nghiệm, Chuyên viên tư vấn, Biên tập viên gạo cội của tạp chí Lãnh đạo (Leadership Journal), tác giả của cuốn sách Learning to lead.

Để trở thành nhà lãnh đạo quần chúng xuất sắc
Tác giả: John C. Maxwell
Dịch giả: Thu Trang & Hải Hà, số trang 248
giá bìa: 69000đ
Khổ: 14,5×20,5
xuất bản tháng 11-2013.
Sách thuộc dòng Panda-self help, do Công ty TNHH Văn hóa Hương Thủy liên kết với NXB Thế Giới ấn hành.

About Pandabooks

Pandabooks
Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 với tiền thân là Công ty sách Hương Thuỷ, cho đến nay, Công ty TNHH Sách Panda - Panda Books đã trở thành một trong những thương hiệu quen thuộc tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất bản. Trong nhiều năm qua, Panda Books là một trong những đơn vị luôn tích cực tham gia và tổ chức các chương trình quảng bá, tổ chức gian hàng tại các sự kiện thuộc ngành xuất bản như: Ngày hội Văn hóa đọc, Hội sách Tp. Hồ Chí Minh, Chương trình vui hè do Cung thiếu nhi Hà Nội tổ chức… Ngoài ra, Panda Books còn tham gia tài trợ, đồng hành với những số phận khó khăn trong xã hội, những tài năng tương lai của đất nước qua các chương trình, cuộc thi thực tế.

Check Also

Khuyết Điểm Được Sinh Ra Để Lấp Đầy – Emily-Anne Rigal

KHI BẠN CÒN ĐỨNG NƠI VẠCH XUẤT PHÁT VÀ KHÓC LÓC VÌ SỰ THIỆT THÒI, …

error: Nội dung được bảo vệ !!