Home / Đạo diễn ‘The Fault in Our Stars’ sẽ cầm trịch phim chuyển thể ‘The Stand’ của Stephen King

Đạo diễn ‘The Fault in Our Stars’ sẽ cầm trịch phim chuyển thể ‘The Stand’ của Stephen King

Sau thành công vang dội của bộ phim IT và sắp tới là cho Pet Sematary được chuyển thể từ các tác phẩm của ông vưa truyện kinh dị Stephen King, The Stand đang được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình nhỏ. The Stand sẽ bao gồm khoảng mười tập và chiếu trên đài CBS.

The Stand sẽ được đạo diễn bởi Josh Boone, người rất hâm mộ King. Khi được hỏi về công việc đang tiến hành, ông tuyên bố:

Tôi đã viết cho King một vai khách mời trong bộ phim đầu tiên của mình và đã làm việc để đưa The Stand lên màn ảnh trong năm năm. Tôi đã tìm thấy những đối tác đáng kinh ngạc trong CBS All Access và Ben Cavell.

Ben Cavell, cộng sự đang làm việc với Boone, sẽ điều hành sản xuất và viết kịch bản. Boone đã mô tả một khoảnh khắc cảm động từ thời thơ ấu của mình, sau khi cha mẹ anh đã đốt bản sao của The Stand.

Tôi đã đọc The Stand dưới giường của tôi khi tôi mười hai tuổi, và cha mẹ dân Baptist của tôi đã đốt nó trong lò sưởi của chúng tôi khi phát hiện ra. Bực mình, tôi đã đánh cắp số tài khoản FedEx của cha và gửi cho King một lá thư tuyên bố tình yêu của tôi dành cho tác phẩm của ông. Vài tuần sau, tôi trở về nhà và thấy một chiếc hộp được gửi đến từ Maine, và bên trong là một vài cuốn sách, mỗi cuốn được ghi một dòng chữ đẹp từ chính King, người đã khuyến khích tôi trong lá thư gửi kèm và cảm ơn tôi vì là một người hâm mộ. Cha mẹ tôi, thực sự cảm động bởi lòng tốt và sự hào phóng của King, sau đó họ đã dỡ bỏ lệnh cấm đối với những cuốn sách của ông ngay hôm đó.

The Stand viết về ngày tận thế, khi một siêu vi rút rò rỉ từ phòng thí nghiệm quét sạch phần lớn dân số, khiến những người sống sót quyết định giữa điều gì là tốt và điều gì là xấu xa, khiến họ không chỉ chiến đấu để sinh tồn, mà cũng là một trận chiến của đạo đức.

King bày tỏ sự phấn khích của riêng mình cho loạt phim mới:

Tôi rất phấn khích và rất hài lòng rằng The Stand sẽ có một cuộc đời mới trên nền tảng mới thú vị này. Những người liên quan là đàn ông và phụ nữ, những người biết chính xác những gì họ đang làm; kịch bản phim sẽ là quả bom tấn trên truyền hình. Kết quả gặt hái được đều dựa trên nổ lực và vận may. Tôi tin rằng nó sẽ đưa người xem đi đến một thế giới mà họ hy vọng sẽ không bao giờ xảy ra.

Mai Anh (Theo Bookstr)

About Mai Anh

Dao Mai Anh
Biên tập viên mảng Tin tức - Giải trí maianh@bookaholic.vn
error: Nội dung được bảo vệ !!