Ngôn tình
Man Booker 2014
nhung-manh-doi-banner

Đẳng Cấp Quý Cô – Hoa Thanh Thần

| 17.11.2013 | 1 Comment
Share Button

dang-cap-quy-co

Cuộc đời có lẽ giống như một chuyến tàu, có rất nhiều trạm dừng, nhưng mỗi con người lại chỉ có một bến đỗ, có người nhầm, có người không, nhưng điều quan trọng nhất là mạnh mẽ để bước tiếp, cho đến khi tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời mình.

Lâm Hiểu Khiết là một cô gái bình thường như bao cô gái khác, làm nhân viên của một công ty, vô tình được cấp trên tỏ tình trong một bữa tiệc, rồi trước lễ cưới lại phát hiện ra một sự thật đau lòng. Sự xuất hiện của một nữ minh tinh nổi tiếng đã khiến cô nhận ra rằng, câu chuyện của chàng hoàng tử và lọ lem vĩnh viễn chỉ là những câu chuyện có trong cổ tích, thực ra, người con trai kia chẳng hề yêu cô.

Chạy trốn với vết thương lòng, một vết thương không hẳn vì tình yêu, mà bởi lòng tự trọng, bởi lòng tin, cô đến Thượng Hải. Lâm Hiểu Khiết đã gặp được hành khách thực sự quan trọng trên chuyến xe cuộc đời mình, người khiến cô lấy lại niềm tin và tiếp thêm cho cô sức mạnh. Nhưng cuộc sống với những lo toan bộn bề, gánh nặng của công danh, sự đeo bám của quá khứ, liệu cô gái nhỏ Lâm Hiểu Khiết có thực sự tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời mình?

Tác giả : Hoa Thanh Thần
Bìa Mềm
Công ty phát hành Cẩm Phong Books
Nhà xuất bản Sách Việt
Trọng lượng vận chuyển 560 grams
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch giả Petal Lê
Số trang 592
Ngày xuất bản 22-11-2013
Giá bìa: 136.000 ₫

Share Button

Tags: , , ,

Category: Điểm sách

Comments (1)

Trackback URL | Comments RSS Feed

  1. Nhat Hung says:

    Đọc cuốn ebook bản quyền tại đây: http://www.biitbook.com/books/detail/dang-cap-quy-co

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10
Sách cho cộng đồng LGBT