Home / Điểm sách / Đại Tướng Võ Nguyên Giáp: Tư lệnh của các Tư lệnh

Đại Tướng Võ Nguyên Giáp: Tư lệnh của các Tư lệnh

Võ Nguyên Giáp - Tư lệnh của các tư lệnh

Niềm vui của mỗi chúng ta được nhân lên khi Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã sống qua tuổi 100. Mỗi năm sống thêm, vị Tổng tư lệnh kính yêu để lại cho chúng ta bao nhiêu bài học quý, bao năng lượng tuyệt vời, bao tình cảm lớn lao. Thái Hà Books trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng cuốn sách ảnh: Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Tư lệnh của các tư lệnh – 100 sự kiện về vị tướng huyền thoại trăm tuổi.

Cuốn sách quý này tập hợp 100 sự kiện tiêu biểu về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, qua đó khắc họa rõ nét chân dung của vị Tổng tư lệnh văn võ toàn tài. Những sự kiện lịch sử được tái hiện một cách sinh động và chân thực thông qua những bức ảnh sắc nét và ấn tượng. Mỗi bức ảnh là một sự kiện, một chứng nhân lịch sử đã được chọn lọc kỹ càng để minh chứng cho từng giai đoạn cuộc đời của Đại tướng cũng như từng vết thăng trầm trong lịch sử dân tộc. Mỗi điểm mốc được diễn giải và khắc họa hết sức ngắn gọn, giản dị, gần gũi để độc giả và những người hâm mộ Đại tướng có thể nắm bắt đầy đủ, tổng quát về toàn bộ hoạt động quân sự, chính trị… cũng như cuộc đời riêng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Bên cạnh những sự kiện biên niên sử về vị Tướng huyền thoại của Việt Nam thời hiện đại, cuốn sách còn mang lại những tư liệu thú vị về bối cảnh lịch sử và tham chiếu với những nhân vật cùng thời.

About Thái Hà

Thái Hà
Sau những năm tháng làm việc miệt mài, quên ăn ngủ của hàng trăm con người, Thái Hà Books hiện được đánh giá là doanh nghiệp số 1 Việt Nam về sách nuôi dạy trẻ thông minh sớm, số 1 Việt Nam về thể loại sách Light Novel, là công ty sách hàng đầu chuyên xuất bản sách Phật giáo và tâm linh đồng thời cũng là một trong ba công ty mạnh nhất Việt Nam về dòng sách kinh tế. Chúng tôi vui mừng vì những kết quả đó, không phải vì những vị trí trong bảng xếp hạng, mà bởi Thaihabooks đã góp thêm một phần ý nghĩa vào việc phụng sự tri thức và văn hóa đọc.

Check Also

Tái Sinh Hỷ Lạc – Tolku Thondup

Bản chất thật sự của sống và chết là an bình và hỷ lạc. Cảnh …

error: Nội dung được bảo vệ !!