fbpx
Home / Điểm sách / Đá Quý Không Biết Nói Dối – Tâm Doanh Cốc

Đá Quý Không Biết Nói Dối – Tâm Doanh Cốc

Sinh nhật cô anh đốt pháo hoa tỏ tình, lừa cô thề thốt bằng chính bản thân mình. Sau ba năm ra đi anh lại trở về bên cô, lừa “Cảnh Thụy” chao đảo. Sau khi anh lấy được viên Ánh Trăng và cho cô cảm giác ấm áp trong chốc lát, lại đột nhiên ra đi.

Khi anh lấy được bốn viên đá quý và nói với cô những lời ân tình ngọt ngào, vì cô mà mất tích dưới biển.

Khi anh xuất hiện trước mặt cô một lần nữa, cô đã là vợ chưa cưới của Châu Cẩn Du…

Hết lần này đến lần khác, rốt cuộc là ai lừa ai, ai tin ai?

Tâm Doanh Cốc sinh sau năm 80, cung Cự Giải, người Thượng Hải. Theo đuổi sự đẹp đẽ trong từng câu văn. Tuy sống trong một thế giới bình thường nhưng lại dùng bàn phím để gõ ra thứ tình cảm không bình thường.

Tác phẩm đã xuất bản:

  • Đá quý không nói dối.
  • Chiếm tâm thuật (Tên tạm dịch)
  • Anh sẽ gặp em một cách trang nhã (Tên tạm dịch)

Mỗi người bọn họ đều được khắc họa rất sống động, Châu Cẩn Du kiêu ngạo, Khưu Lạc kiêu ngạo, Ngôn Thiên Hạ cũng kiêu ngạo. Sự kiêu ngạo của Châu Cẩn Du là một sự thờ ơ, trước sau luôn kèm theo một khí thế ngút trời, cho dù Thiên Hạ nói vạn lời thì vẫn không thổ lộ nửa câu.

Sự kiêu ngạo của Khưu Lạc mà một sự khoa trương, nhìn dường như máu lạnh vô tình, nhưng sâu thẳm trái tim lại ẩn chứa sự yếu mềm, anh làm tổn thương Thiên Hạ, chỉ để chứng minh cô ấy còn để ý đến mình.

Còn sự kiêu ngạo của Ngôn Thiên Hạ là sự tôn nghiêm cố hữu của một người con gái, cô yêu anh ấy, nhưng anh ấy làm tổn thương cô, khiến cô vẫn nhớ nhung anh như xưa, nhưng rất sợ một lần nữa lại rơi vào cạm bẫy của anh.

Độc giả Hoa Tiêu

Khắc họa nhân vật, sắp xếp tình tiết, miêu tả tâm lý của Tâm Doanh Cốc đều khiến tôi hết sức bất ngờ, tôi tìm hiểu qua, hình như đây là tác phẩm đầu tay của tác giả này được xuất bản, cảm thấy tác giả quả thực rất có tiềm lực.

Độc giả Ta là họa sĩ lớn

Tác giả: Tâm Doanh Cốc
Tác phẩm: Đá quý không nói dối
Khổ: 13,5×20,5cm
Số trang: 488
Giá bìa: 83.000
Nhà xuất bản Dân Trí

About Quảng Văn

Quảng Văn
Quảng Văn là thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam chuyên xuất bản ấn phẩm dành cho nữ giới và trẻ em. Hiện tại chúng tôi có những dòng sản phẩm được độc giả yêu thích, tin tưởng: Tủ sách Người mẹ tốt, ehon Nhật Bản, Giải thưởng sáng tác văn học Đoàn Thị Điểm.

Check Also

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Hận – Lục Xu

Tô ­Hạ ­Hoan ­và­ Tô­ Triệt ­là­ thanh­ mai ­trúc­ mã ­lớn ­lên ­bên­ nhau.­ …

error: Nội dung được bảo vệ !!