Home / Cuốn Sách Tiên Tri – Erika Swyler

Cuốn Sách Tiên Tri – Erika Swyler

Một cuốn tiểu thuyết đầu tay đầy cuốn hút và quyến rũ về một thủ thư trẻ, người được gửi một cuốn sách cũ bí ẩn, được ghi với tên của bà ngoại. Kết nối của cuốn sách với gia đình anh ta là gì?

Simon Watson, một thủ thư trẻ tuổi, sống một mình trên Long Island Sound trong nhà của gia đình anh, một ngôi nhà nằm ở rìa vách đá đang từ từ rơi xuống biển. Bố mẹ anh đã chết từ lâu, mẹ anh bị chết đuối dưới nước mà nhà anh nhìn thấy.

cuon-sach-tien-tri

Một ngày nọ, Simon nhận được một cuốn sách bí ẩn từ một hiệu sách cũ; nó đã được gửi cho anh bởi vì nó được ghi với cái tên Verona Bonn, bà của Simon. Simon phải mở khóa những bí ẩn của cuốn sách, và giải mã lịch sử gia đình của mình, trước khi số phận giao cho bàn tay chết người tiếp theo của nó.

“Trong cuốn tiểu thuyết tuyệt vời Cuốn Sách Tiên Tri, một Erika Swyler đầy tài hoa đã xuyên suốt qua nhiều thế hệ và nhiều thế kỷ, dịch chuyển một cách khéo léo và dệt các mạch truyện thành một tấm thảm tuyệt đẹp. Tôi ngay tức khắc hòa mình vào trong câu chuyện gia đình đầy thủ đoạn và bất hòa. Văn chương của Swyler hoa mỹ và thanh tao tới mức vô cùng dễ hiểu, tỏa sáng hệt như giọng nói đặc biệt của bà – cách miêu tả của bà về biển và vẻ hung hãn của nó có thể sánh ngang với Annie Proulx trong tác phẩm Shipping News. Tôi thực sự yêu thích cuốn sách này và đã ngấu nghiến đọc một mạch từ đầu đến cuối” – Trích lời Sara Gruen, tác giả cuốn Water for Elephants; At the Water’s Edge

Cuốn Sách Tiên Tri (The Book of Speculation)
Tác giả Erika Swyler
Nhà phát hành Huy Hoang Bookstore
Kích thước13 x 20.5 cm
Định dạng bìabìa mềm
Phát hành15-05-2018
Giá bìa 112,000 ₫

About Huy Hoàng

Huy Hoàng
Năm 1996, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Văn hóa Phương Bắc chính thức được thành lập. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xuất bản phẩm. Tháng 6 năm 2002, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Văn hóa Phương Bắc chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Văn hóa Huy Hoàng để đánh dấu một bước phát triển mới. Với mong ước đem đến cho bạn đọc những tác phẩm hay, đẹp và có giá thành hợp lý, Công ty Cổ phần Văn hóa Huy Hoàng trong suốt 20 năm qua đã không ngừng hoàn thiện và làm mới chính mình nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng nâng cao của bạn đọc.
error: Nội dung được bảo vệ !!