Home / Cuối cùng thì One Direction Fan Fiction đang được chuyển thể thành phim

Cuối cùng thì One Direction Fan Fiction đang được chuyển thể thành phim

Khởi đầu từ một fan fiction (tiểu thuyết do người hâm mộ viết) về One Direction giờ đây đang được chuyển thể thành một bộ phim điện ảnh. Dù cho bạn có yêu hay ghét chăng nữa thì cuốn sách của Anna Todd mang tựa đề After (tạm dịch: Sau đó) dự kiến ​​bắt đầu bấm máy tại Boston vào tháng tới.

Hardin – nhân vật được truyền cảm hứng từ ca sĩ Harry của nhóm One Direction

After là câu chuyện về Tessa, một cô gái ngoan hiền đang bắt đầu năm thứ nhất đại học, và Hardin (nhân vật được truyền cảm hứng từ ca sĩ Harry của nhóm One Direction), cậu bé người Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cô. Anh ta thô lỗ và tàn nhẫn với cô ấy, nhưng chuyện ấy rồi cũng sẽ đến: sau khi họ hôn nhau, Tessa những tưởng nhận được tình cảm của chàng hoàng tử, nhưng không, Hardin quay 180 độ với cô ngay sau đó. Càng có quên cậu ta đi, cô càng buộc phải khám phá ra anh thực sự là ai bên dưới tất cả những lời nói dối của anh. Cô ấy không biết tại sao cô ấy lại cố hết sức. Có lẽ đó là tình yêu?

Cuốn sách khởi đầu là một tác phẩm fan fiction về One Direction trên Wattpad năm 2013. Nó thu hút hơn 800 triệu lượt đọc trên nền tảng này trước khi được Simon và Schuster xuất bản và xuất bản vào năm 2014. Cuốn sách đã trở thành quyển sách bán chạy nhất và đã được dịch sang hơn 30 ngôn ngữ. Đây là tập đầu tiên trong series năm cuốn.

Julia Goldani Telles và Hero Fiennes Tiffin

Bộ phim chuyển thể sẽ là ngôi sao Jenny Gage (vai Tessa), nổi lên với vai diễn Whitney Solloway trong bộ phim truyền hình đình đám The Affair, và Hero Fiennes Tiffin (vai Hardin), người đóng vai cậu bé Tom Riddle mười một tuổi trong Harry Potter và Hoàng tử lai.

Bộ phim được đạo diễn bởi chính Jenny Gage và được sản xuất bởi Courtney Solomon, Mark Canton và Jennifer Gibgot. Trong một cuộc phỏng vấn với Screen Daily, Solomon nói:

“Khi Mark và tôi đọc kịch bản và sau đó là cuốn sách của Anna, chúng tôi rất vui mừng được tham gia với việc đưa câu chuyện hiện tại và vượt thời gian về mối tình được đón nhận trên màn ảnh rộng. Jenny Gage có một cảm xúc và tầm nhìn tuyệt vời cho bộ phim và cùng sự hợp tác của Jennifer Gibgot và Anna Todd sẽ làm một bộ phim độc đáo, sắc sảo và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.”

Nhà văn Anna Todd

Liên quan đến tuyển dàn diễn viên, bản thân tác giả nói thêm rằng cô không thể chờ đợi mọi người nhìn thấy Telles và Tiffin trong vai Tessa và Hardin trong phim. “Khi tôi nhìn thấy hai diễn viên đáng kinh ngạc này làm việc cùng nhau, tôi biết ngay lập tức họ sẽ làm một điều gì đó tuyệt vời cho những vai diễn này – sự hấp dẫn và tài năng của họ sẽ tỏa sáng trên màn hình”, cô nói.

After sẽ công chiếu vào năm tới. Cho đến lúc đó, bạn có thể tìm thấy cuốn sách ở đây trên Amazon với bản gốc. Tác phẩm này chưa được dịch sang tiếng Việt đâu. Hẳn nhiên rồi. Và nếu bạn cũng là fan của One Direction thì cũng nên tìm mua đọc từ bây giờ cũng nên.

Mai Anh

About Mai Anh

Dao Mai Anh
Biên tập viên mảng Tin tức - Giải trí maianh@bookaholic.vn
error: Nội dung được bảo vệ !!