Home / Điểm sách / Cuộc Chiến Với Kẻ Thứ 3 – Liên Tâm

Cuộc Chiến Với Kẻ Thứ 3 – Liên Tâm

cuoc chien voi ke thu 3

Cuộc chiến với kẻ thứ 3 bắt đầu với những sóng gió trong một gia đình trẻ. Một ngày nọ, Diệp Tử tình cờ phát hiện ra chồng mình có nhân tình, thậm chí, cô gái này còn chuyển đến sống ở cùng khu nhà với vợ chồng cô. Cô chấp nhận tha thứ, cho chồng một cơ hội để quay về với gia đình nhưng tình cảm giữa hai người đã bắt đầu có rạn nứt. Vừa giải quyết xong việc của cô bồ nhí của chồng, Diệp Tử lại phải đối mặt với cô người yêu cũ của chồng mới đi du học nước ngoài về. Cô ta tên Tiểu Nhã, là một người phụ nữ có nhiều mưu kế và rắp tâm cướp lại người yêu cũ từ tay Diệp Tử. Dù rằng tình yêu chỉ có hạn sử dụng, dù rằng với những khúc mắc và lừa dối liên tiếp xuất hiện khiến cho việc chia tay chỉ còn là sớm muộn, nhưng nếu không chiến đấu thì sao Diệp Tử có thể nuốt hận được? Có thể nói, đây là tác phẩm khiến cho các bà vợ được hả mối hận trong lòng nhất từ trước đến nay, là lời kêu gọi những người phụ nữ hãy mở to mắt nhìn vào cuộc hôn nhân của mình, dũng cảm đối diện với sóng gió, kiên trì nhưng cũng nên biết buông tay đúng lúc.

Cuộc chiến với kẻ thứ 3 được chuyển ngữ bởi dịch giả Hương Ly, người đã từng được biết đến trong vai trò dịch giả của những cuốn tiểu thuyết như Mẹ chồng ăn thịt cả nhà nàng dâu, Đề thi đẫm máu, Kiếp nạn trời định. Sách sẽ phát hành tại Hà Nội vào 8/3, tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12/3.

Liên Tâm: là người Hồ Nam, hiện sinh sống ở Thâm Quyến. Cô từng đoạt giải xuất sắc cuộc thi sáng tác văn học trên mạng BOOK.QQ.COM lần thứ 2 và thứ 3.

Các tác phẩm đã xuất bản: Tình yêu bên trái, Kỹ nữ họ Hạ, Tình yêu vượt thời gian, Mê tình… Các tác phẩm của cô được đông đảo bạn đọc yêu thích và lập ra nhiều diễn đàn để giao lưu.

Tên tác phẩm: Cuộc chiến với kẻ thứ 3
Tác giả: Liên Tâm
Dịch giả: Hương Ly
Số trang: 496
Kích thước: 14,5×20,5cm
Giá bìa: 99.000VNĐ
Nhà xuất bản Văn học.
Ngày phát hành: 8/3 (tại Hà Nội), 12/3 (tại Tp.HCM)
(Cổ Nguyệt books biên dịch, Quảng Văn books độc quyền phát hành)

About Cổ Nguyệt

Cổ Nguyệt
Công ty CP Sách Cổ Nguyệt xuất bản những tác phẩm văn học xuất sắc, truyện trinh thám nổi tiếng của tác giả Lôi Mễ: Đề thi đẫm máu, Sông ngầm, Cuồng vọng phi nhân tính, Ánh sáng thành phố; tác phẩm của Sái Tuấn: Lời nguyền Lâu Lan, Hồ sinh tử; các tác phẩm của Thượng Quan Ngọ Dạ: Kiếp nạn trời định, Huyết án liên hoàn, Bọ cạp rừng sâu; Bộ truyện Bản thông báo tử vong (5 cuốn) của Chu Hạo Huy.

Check Also

Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em – Sơn Đình Dạ Yến

AI RỒI CHẲNG CÓ LÚC SỢ CÔ ĐƠN! Người ta nói về cô đơn quá …

error: Nội dung được bảo vệ !!